Ngày 23 Tháng 5, 2018 | 01:23 PM

Vụ sản phụ nghi bị đánh thuốc mê rồi bắt cóc khi đi khám bệnh: Gia đình khốn khổ vì những lời đồn thổi

GiadinhNet - "Ngoài việc lo lắng đến tính mạng của vợ cùng đứa con chuẩn bị chào đời thì bản thân tôi và gia đình luôn chịu áp lực trước thông tin đồn thổi không đúng sự việc”, chồng sản phụ S. cho biết.

Vụ sản phụ nghi bị đánh thuốc mê rồi bắt cóc khi đi khám bệnh: Người lái xe ôm nói gì? Vụ sản phụ nghi bị đánh thuốc mê rồi bắt cóc khi đi khám bệnh: Người lái xe ôm nói gì?

GiadinhNet - "Không có căn cứ khẳng định ông Hoãn bắt cóc chị S. mà người này chỉ làm công việc thuần túy là chở khách thuê”, Phó trưởng Công an huyện Ninh Giang cho biết.

Như tin đã đưa, cách đây 3 ngày tại xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang (Hải Dương), chị Trần Thị S. (SN 1976) được chồng là Nguyễn Đa H. (SN 1974) đưa đi khám thai tại bệnh viện đa khoa huyện. Tuy nhiên, trong lúc chờ đến lượt khám thì chị S. bỏ đi đâu không rõ và đến nay chưa về.

Sau khi xảy ra sự việc, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện cho rằng, sản phụ này được một thanh niên đưa cho bắp ngô có tẩm thuốc mê rồi thôi miên. Tiếp đó, người thanh niên này đèo chị về nhà bảo con gái đưa tiền và chở đi đâu không rõ.


Ngôi nhà sinh sống của sản phụ S. tại xã Hưng Thái. Ảnh: Đ.Tùy

Ngôi nhà sinh sống của sản phụ S. tại xã Hưng Thái. Ảnh: Đ.Tùy

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, anh H. cho biết: “Từ hôm xảy ra chuyện đến nay, cả gia đình, người thân và cơ quan chức năng đã vào cuộc tiến hành tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích vợ. Hiện nay, ngoài việc lo lắng tính mạng của vợ cùng đứa con chuẩn bị chào đời thì bản thân tôi và gia đình chịu áp lực từ thông tin đồn thổi không đúng sự việc”.

Theo chồng sản phụ S., do chuẩn bị đến ngày vợ sinh nở cho nên khoảng 8h sáng 21/5, anh H. đèo vợ bằng xe máy xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang khám.

Trong quá trình làm thủ tục, lấy số thứ tự và ngồi đợi đến lượt khám, anh H. thấy vợ đứng dậy đi lại, nghĩ vợ đi vệ sinh nên anh không để ý. Tuy nhiên, một lúc lâu không thấy chị S. về thì anh điện thoại cho vợ có chuông nhưng không thấy nghe máy.


Sau khi chị S. được chồng đưa đi khám thai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang đến nay chưa về nhà. Ảnh: Đ.Tùy

Sau khi chị S. được chồng đưa đi khám thai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang đến nay chưa về nhà. Ảnh: Đ.Tùy

“Khi gọi điện thoại vợ không nghe, tìm trong bệnh viện không thấy, tôi điện thoại về nhà cho con gái thì được con xác nhận là mẹ chưa về, nên tôi đi xe máy về nhà”, chồng sản phụ S. cho biết.

Trong lúc gia đình chuẩn bị ăn cơm trưa thì một chị hàng xóm mang điện thoại sang, lúc này cháu Th. (con gái thứ 3) nghe máy và được chị S. nói lấy 200 nghìn mang ra cánh đồng Giật để trả tiền xe ôm cho mẹ.

Cháu Th. kể, khi ra đến địa điểm hẹn (có thêm 2 người hàng xóm đi cùng), khoảng 5 phút sau có một người đàn ông khoảng trên 50 tuổi đèo chị S. bằng xe máy. Tại đây, Th. hỏi mẹ cần tiền làm gì, nếu trả ai thì cháu đi cùng, nhưng sản phụ không nghe.


Khu vực cánh đồng Giật, nơi chị S. hẹn con gái mang 200 nghìn đồng ra trả xe ôm. Ảnh: Đ.Tùy

Khu vực cánh đồng Giật, nơi chị S. hẹn con gái mang 200 nghìn đồng ra trả xe ôm. Ảnh: Đ.Tùy

Lúc này, chị hàng xóm đi cùng có đưa cho sản phụ 200 nghìn đồng và chị S. giục người xe ôm đi thẳng theo hưởng cầu Hiệp. Thấy vậy, 2 người hàng xóm cùng cháu Th. chạy duổi theo nhưng không kịp.

Trước thông tin cho rằng, chị S. bị người thanh niên tẩm thuốc mê vào bắp ngô, rồi điện về bảo cháu Th. (con gái) lấy 10 triệu đồng ra cánh đồng Giật đưa cho mẹ và bị bắt cóc, anh H. cho biết: “Đến thời điểm này, tôi khẳng định không có chuyện vợ bị bắt cóc và tẩm thuốc mê.

Cũng không có chuyện vợ tôi bảo con gái lấy 10 triệu đưa cho người thanh niên, mà con tôi chỉ cầm theo 200 nghìn nhưng khi ra đến nơi, cháu không đưa cho mà chị hàng xóm đưa 200 nghìn cho vợ tôi từ tiền của chị ấy. Đồng thời, cũng không có chuyện vợ tôi ở bệnh viện không khám thai mà đòi về".

Khi gặp mẹ về, cháu Th. nói chuyện với anh H.. Nhận thấy vợ có nhiều biểu hiện bất thường, anh H. đã trình báo Công an huyện Ninh Giang, thông tin cho người thân tìm kiếm. Cùng thời điểm này, người đàn ông lái xe ôm cũng được làm rõ và người này chỉ địa điểm vị trí xuống xe của chị S., cách chân cầu Hiệp khoảng 2km thuộc địa phận huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).


Đến nay, đã 3 ngày chị S. vẫn chưa được tìm thấy

Đến nay, đã 3 ngày chị S. vẫn chưa được tìm thấy

Chồng sản phụ cho biết: “Từ chiều 21/5, gia đình tôi cùng người thân sang bên khu vực huyện Quỳnh Phụ tìm kiếm và được người dân xác nhận nhìn thấy một bà bầu xuất hiện tại đây có nhiều đặc điểm giống vợ tôi. Tôi vào nhiều xã lân cận, trạm y tế xã và bệnh viện ở khu vực nhưng đều không thấy. Sau đó, tôi có nhờ các địa phương thông báo tìm kiếm giúp”.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Bùi Văn Bằng – Trưởng công an xã Hưng Thái cho hay, ngay chiều 21/5, ban công an xã nhận được tin báo người thân chị S. và phối hợp với gia đình tiến hành tìm kiếm. Đồng thời phát thông báo trên đài truyền thanh xã, tránh người dân suy luận không đúng sự việc gây hoang mang.


Người thân sản phụ khốn khổ vì những tin đồn không đúng về sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Người thân sản phụ khốn khổ vì những tin đồn không đúng về sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Nói về gia đình sản phụ, ông Bằng cho biết: “Gia đình chị S. sống hòa thuận, sinh hoạt bình thường và không có mâu thuẫn với hàng xóm. Cho nên những thông tin đồn thổi không đúng sự việc từ phía dư luận là không có căn cứ. Đặc biệt, không có chuyện chị S. bị tẩm thuốc mê, bắt cóc và tống tiền”.

Ông Bùi Ngọc Thuân - Trạm trưởng trạm y tế xã Hưng Thái thông tin, từ trước đến nay chị S. không có bệnh lý gì bất thường phải điều trị tại cơ sở y tế địa phương và không có dấu hiệu của bệnh thần kinh. Có thể chị S., bị dao động về tâm lý nhất thời.

Cũng theo chồng sản phụ S.: “Hiện tại gia đình đã loại bỏ khả năng vợ tôi bị bắt cóc, tẩm thuốc mê. Tôi nghĩ, có thể vợ bị sang chấn tâm lý và cơ quan công an huyện cũng đang điều tra theo hướng này”.

Hải Dương: Thực hư sản phụ đi khám thai ở bệnh viện bị người lạ đánh thuốc mê vào bắp ngô rồi bắt cóc Hải Dương: Thực hư sản phụ đi khám thai ở bệnh viện bị người lạ đánh thuốc mê vào bắp ngô rồi bắt cóc

GiadinhNet - “Cho đến thời điểm này, chúng tôi khẳng định không có chuyện sản phụ S. bị bắt cóc và tẩm thuốc mê để thôi miên vì không có căn cứ...”, đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Giang cho biết.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC