Ngày 10 Tháng 11, 2018 | 02:09 PM

Vụ phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn: Xác định nguyên nhân ban đầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, nhận định ban đầu nạn nhân chết do đi săn bị ngã, phần đầu cách vị trí tìm thấy thi thể khoảng 7m.

Ngày 10/11, trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã xác định danh tính cũng như nguyên nhân ban đầu về cái chết của người đàn ông được phát hiện trên đồi thuộc thôn Minh Thái (xã Minh Sơn) trong tình trạng mất đầu và không mặc áo.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang bị phân hủy mạnh

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang bị phân hủy mạnh

“Danh tính nạn nhân được xác định là ông Triệu Văn Ng. (SN 1961), ngụ thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc. Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt, sau đó ngã dẫn tới tử vong. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà 1 hộ dân nuôi lợn rừng, nên có khả năng khi nạn nhân sau khi tử vong đã bị lợn rừng xâm hại phần đầu. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách phần thân khoảng 7 m" , ông Sơn cho biết.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 9/11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn, một số người dân đi làm nương rẫy, khi qua khu vực trên đã tá hỏa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh. Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết thêm, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc), khoảng 60 tuổi.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC