Ngày 6 Tháng 10, 2017 | 02:00 PM

Vụ ông bố trẻ "như phát điên" ròng rã tìm vợ, con biệt tích: Có tin báo về từ Trung Quốc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người bố trẻ lấp lánh hy vọng cho biết, nếu có thông tin chính xác thì sẽ trực tiếp sang Trung Quốc đón ba mẹ con về nước.

Nghẹn lòng ông bố trẻ như phát điên ròng rã tìm vợ, con đột nhiên biệt tích gần 1 năm nay Nghẹn lòng ông bố trẻ "như phát điên" ròng rã tìm vợ, con đột nhiên biệt tích gần 1 năm nay

GiadinhNet - Anh như phát điên, không hiểu vì sao bỗng dưng vợ lại đưa hai con xinh xắn cùng bỏ đi biệt tích. Gần 1 năm qua, anh vẫn giữ bên mình lá thư ngắn ngủi của vợ gửi lại cho người mẹ đẻ.

Mới đây, Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin về câu chuyện của anh Nguyễn Văn Hân (trú tại xóm 2, Hoắc Châu, xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội) - ông bố trẻ phải ròng rã tìm kiếm vợ và hai con biệt tích gần 1 năm nay.

Sáng 6/10, trao đổi với PV, anh Hân mừng rỡ cho biết những ngày qua đã nhận được điện thoại của một người sống ở Trung Quốc nói rằng đã từng nhìn thấy vợ và hai cô con gái của mình.


Vợ và hai con gái của anh Hân. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vợ và hai con gái của anh Hân. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Từ sát Tết 2017, vợ anh là chị Nguyễn Thị Vân (sinh năm 1988) bất ngờ đem hai con gái bé bỏng cùng bỏ nhà đi biệt tích, chỉ để lại vài dòng ngắn ngủi nhắn cho mẹ đẻ.

Trong câu chuyện tâm sự với chúng tôi, người chồng, người bố trẻ này lộ rõ vẻ u sầu và day dứt vì những tháng ngày không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Hai cô con gái của anh là Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2012) và Nguyễn Thị Châu Anh (sinh năm 2014) xinh xắn như thiên thần. 8 tháng qua, chưa khi nào anh nguôi được nỗi nhớ và lo lắng cho hai đứa con bé bỏng.


Anh Nguyễn Văn Hân trong buổi tâm sự với PV. Ảnh: NT

Anh Nguyễn Văn Hân trong buổi tâm sự với PV. Ảnh: NT

Anh Hân cho biết: “Sau khi báo đăng tải câu chuyện thì tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn động viên của rất nhiều người, thậm chí cả những người ở nước ngoài. Tôi vô cùng cảm ơn những tình cảm, nỗi lòng mà người dân đã dành cho tôi để giúp bản thân vững tâm, tiếp thêm động lực để tiếp tục hành trình đi tìm vợ con”.

Trong đó, anh mừng rỡ khi cảm thấy có một tia hy vọng đến rất gần: “Có một số điện thoại đang sinh sống tại tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc gọi điện thông báo cho tôi biết rằng đã từng nhìn thấy 3 mẹ con rất giống với hình ảnh đăng tải trên báo chí. Chính vì vậy tôi đang nhờ người ấy tìm kiếm đồng thời nhờ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Trung Quốc giúp đỡ”.

Nếu sự thật vợ và 2 cô con gái của tôi hiện đang ở Trung Quốc thật thì cũng dễ hiểu bởi trước kia vợ tôi từng có thời gian sang đó chăm con cho bà cô. Nếu có thông tin về 3 mẹ con chính xác tôi sẽ trực tiếp sang Trung Quốc tìm và đưa cả 3 mẹ con về nước” - ông bố trẻ mừng rỡ chia sẻ.

Mọi thông tin nếu có liên quan về việc tìm kiếm xin vui lòng liên hệ:

Anh Nguyễn Văn Hân. Địa chỉ: Xóm 2 – Hoắc Châu – Châu Sơn – Ba Vì – Hà Nội

Nông Thuyết

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC