Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 12:56 PM

Vụ ngộ độc thuốc diệt mọt ở Bình Dương: Hàng chục công nhân tiếp tục nhập viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù ngày hôm trước hàng chục công nhân đã bị ngộ độc thuốc diệt mọt tại nơi làm và tàn dư thuốc vẫn còn nhưng hôm nay Công ty TNHH MTV Grand Woood (xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vẫn cho công nhân đi làm khiến gần 50 người tiếp tục bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Vụ ngộ độc thuộc diệt mọt: Hàng chục công nhân công ty sản xuất gỗ tiếp tục nhập viện.  - Ảnh 1.

Sáng nay, gần 50 công nhân tiếp tục bị khó thở, ngất xỉu phải nhập viện

Sáng nay, ngày 13/8, khoảng 50 công nhân của Công ty TNHH MTV Grand Wood (xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) tiếp tục phải nhập viên do hít phải thuốc diệt mọt.

Vụ ngộ độc thuộc diệt mọt: Hàng chục công nhân công ty sản xuất gỗ tiếp tục nhập viện.  - Ảnh 2.

Bệnh viện phải kê giường ngoài hành lang để truyền nước vì bệnh nhân quá đông

Trước đó, sáng 12/8, khoảng 45 công nhân nữ của công ty trên đã đồng loạt cảm thấy buồn nôn, khó thở, nhiều người không chịu được đã bị ngất xỉu nên mọi người nhanh chóng đưa vào Trung tâm y tế TX. Tân Uyên cấp cứu. Các công nhân cho biết, ngày 11/8, công ty cho phun thuốc diệt mọt gỗ. Sáng ngày 12/8 khi vào làm việc, họ ngửi thấy mùi của thuốc. Được một lúc thì nhiều người có dấu hiệu ngộ độc như khó thở rồi ngất xỉu. Sau khi được chăm sóc, sức khỏe đã ổn định, các công nhân đã được cho về nhà.

Tuy nhiên, đến sáng nay, công ty vẫn cho công nhân đi làm thì lại tiếp tục xảy ra tình trạng như ngày hôm qua khiến gần 50 người bị buồn nôn, ngất xỉu phải nhập viện.

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương cho biết đoàn kiểm tra liên ngành đang làm việc với công ty. Trước mắt, lãnh đạo liên đoàn đã chỉ đạo Liên đoàn lao động TX. Tân Uyên yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn mới cho công nhân đi làm lại.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đây là công ty vốn Đài Loan, với hơn 2.000 công nhân chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.

                                                                           PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC