Ngày 18 Tháng 4, 2019 | 11:47 AM

Vụ hai giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ: Nhân vật chính nêu lý do "sốc"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nam giáo viên cho biết ông và nữ giáo viên là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu.

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn bị bắt quả tang khỏa thân tại một nhà nghỉ ở Lạng Sơn, nam giáo viên trong clip đã lên tiếng.

Nhân vật nam cùng trong nhà nghỉ với vợ ông L. được xác định là Q., đồng nghiệp của bà T
Nhân vật nam cùng trong nhà nghỉ với vợ ông L. được xác định là Q., đồng nghiệp của bà T.

Theo đó, trên Tiền Phong, ông Hoàng Văn Q., giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét. “Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. giãi bày.

Ông Q. cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng.

Về vụ việc này, trên báo Đất Việt, ông L. (chồng nữ giáo viên trong clip) bày tỏ, sau khi ông bắt quả tang hai người trong nhà nghỉ thì người vợ vẫn không hối lỗi, không nói chuyện với chồng con, hễ đi về nhà là im lặng.

Theo ông L., cuộc sống gia đình đảo lộn khi ông phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với ông Q. từ cách đây 2 năm. Ông đã khuyên bảo vợ chấm dứt mối quan hệ sai trái, nhưng không được.

Người đàn ông này chia sẻ thêm, vợ đi chơi với ông Q. nhiều ở thời điểm ra Tết. Ông khuyên nhủ nhưng vợ còn thách thức rằng chưa có chứng cứ trai trên gái dưới nói sao được. Sau đó, ông đã theo dõi rồi bắt quả tang vợ và nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ cách nhà vài chục cây số.

Khi thấy vợ không hề ăn năn dù mình đã bỏ qua nhiều lần, ông L. quyết định gửi đơn ly hôn, đồng thời gửi đơn tố cáo mối quan hệ bất chính của vợ và đồng nghiệp tên Q..

Ông L. cho nguồn trên biết, ông Q. còn gọi điện lại để mong gặp xin lỗi nhưng ông không gặp.

Ngày hôm qua (17/4), Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng cho hay, phía phòng đã họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ Q. và T.. Bà T. và ông Q. đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GD- ĐT huyện kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Như đã đưa tin, cách đây 2 ngày trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng một nhân vật trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Theo đó, ông K.V.L. (42 tuổi, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, chồng bà T.) cho biết, ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai.

"Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn toàn lời yêu thương "nóng" như vợ chồng với ông Q. nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Ông L. và nhóm người lập tức bám theo và khi hai người đã vào trong phòng nghỉ, ông L. thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để xem thực, hư chuyện “bồ bịch” của vợ mình như thế nào.

Đến khoảng 12h45 cùng ngày, ông L. và một số người bắt quả tang hai giáo viên kể trên đều không mặc quần áo nằm đắp chăn trên một chiếc gường.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC