Ngày 29 Tháng 5, 2009 | 03:06 PM

Hà Tĩnh:

Vụ đánh ghen kinh hoàng: Cắt tóc, lột quần áo tình địch giữa đường

Vụ đánh ghen kinh hoàng: Cắt tóc, lột quần áo tình địch giữa đường

Nghi ngờ chị P.T.T. (SN 1979, trú xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) quan hệ bất chính với chồng mình, Lê Thị Phương (SN 1977, trú cùng xã) đã rủ thêm 3 người chị tới cắt tóc, lột quần áo, làm nhục chị T. hàng tiếng đồng hồ.

Thông tin ban đầu về vụ chị T. bị làm nhục như sau: Do nghi ngờ chị T. có quan hệ bất chính với chồng mình nên đã nhiều lần Lê Thị Phương tới gây chuyện với gia đình chị T. Dù chị T. phủ nhận nhưng Phương không tin. Đỉnh điểm của cơn ghen là vụ làm nhục hội đồng vào sáng ngày 22/5.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, trên đường về nhà sau khi chở con đến trường, chị T. bị Phương chặn đường để gây chuyện. Phương kéo chị T. xuống xe định làm nhục ngay giữa đường nhưng chị T. chống cự quyết liệt rồi chạy thẳng về nhà. Phương gọi điện cho hai chị dâu là Trần Thị Hương, Trần Thị Hà (cùng trú thôn 7) và chị ruột là Lê Thị Tuyết (thôn 9) cùng kéo đến nhà chị T. để làm nhục hội đồng.

Mái tóc chị T. sau khi bị 4 chị em Lê Thị Phương làm nhục.

Vừa đến ngõ, Phương cầm kéo và gậy cùng 3 chị của mình lớn tiếng gọi chị T. ra đường để “nói chuyện”. Chị T. bỏ chạy sang một nhà hàng xóm cách nhà chị khoảng 300m. Phương cùng 3 chị của mình đuổi theo.

Khi chị T. vừa bước vào nhà hàng xóm thì bị 4 người phụ nữ kia đuổi kịp. Cả 4 người đồng loạt nhảy vào chụp lấy chị T. kéo ra đường bắt đầu cuộc làm nhục. Hương, Hà và Tuyết người cầm tay, người giữ chân, người lấy điện thoại chụp hình rồi đè chị T. xuống đất. Phương dùng kéo cắt tóc chị T., lột hết áo quần của nạn nhân rồi dùng kéo cắt nhỏ.

Sau đó, 4 chị em Phương bỏ mặc chị T. nằm trần truồng giữa đường để bêu riếu. Chị T. đứng dậy gọi một người hàng xóm cho mượn áo quần nhưng bị 4 chị em Phương ngăn cản. Không còn cách nào khác, chị T. phải chạy về nhà trong bộ dạng trần truồng.

Bị làm nhục, quá hoảng loạn và uất ức, chị T. đã ngất xỉu cho đến khoảng 8h tối mới tỉnh lại và làm đơn cầu cứu các cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên.

Buổi tối cùng ngày, chính quyền địa phương đã lập biên bản vụ việc, thu giữ các tang vật liên quan.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC