Ngày 1 Tháng 1, 2020 | 07:32 PM

Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm?

  MỚI NHẤT

Sự thật đằng sau vụ chú rể phá tan tiệc cưới đang khiến nhiều người hoang mang, có ý kiến tiết lộ phản ứng thái quá của chú rể là do bảo vệ cô dâu và gia đình vợ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip chú rể đập phá tan hoang đám cưới vì không chịu kìm được cơn giận dữ. Theo đó, trong lúc bố mẹ hai bên đang đứng trên sân khấu làm lễ thì chú rể mời rượu bố đẻ mình. Tuy nhiên, ông từ chối khiến chú rể tức giận ném mạnh chén rượu xuống đất, đạp đổ cả tháp rượu.

Sự việc khiến buổi cử hành hôn lễ bỗng chốc náo loạn, tan hoang. Sau khi xem đoạn clip, nhiều người chỉ trích hành động thiết kiềm chế, coi thường quan viên hai họ của chú rể.

Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm? - Ảnh 1.
Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm? - Ảnh 2.

Hình ảnh tan hoang trong đám cưới sau pha tức giận không kìm chế của chú rể.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang chia sẻ bình luận của người tự xưng là thấu hiểu mọi chuyện, tham gia đám cưới.

Theo đó, một facebook có tên L.T.M chia sẻ:

“Chuyện là thế này: Hai đứa yêu nhau có chửa trước gia đình chú rể không đồng ý cho cưới. Cuối cùng phải bắt nhà cô dâu lo hết mới cho cưới (nhà cô dâu nghèo lắm). Trong lúc mời rượu, bố chú rể có lời xúc phạm bố cô dâu và gia đình cô dâu không biết dạy con. Chú rể nổi nóng lên vì thương vợ quá dẫn đến sự việc trên.

Chú rể tuy sai nhưng cũng vì thương vợ mà thôi, không nên chửi người ta như thế. Không bảo vệ được vợ mà cũng bị chửi, bảo vệ cũng bị chửi thì làm thế nào được trong chuyện này.

Chẳng lẽ trong đám cưới của mình mà cứ để bố xúc phạm gia đình nhà vợ mãi à?”.

Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm? - Ảnh 3.
Bình luận đang được chia sẻ trên nhiều fanpage mạng xã hội đây.
Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm? - Ảnh 4.
Một người khác tự nhận là bạn của chú rể lên tiếng.

Bên cạnh đó, một người tự nhận là bạn chú rể cũng lên tiếng chia sẻ rằng ban đầu bố chú rể không chịu đến lễ cưới, sau khi mọi người thuyết phục được thì ông lại lên tiếng chửi bới ở đám cưới.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng phải có chuyện gì đó nghiêm trọng, ức chế đến mức không thể kiềm chế nổi thì chú rể mới hành động như vậy bởi ai cũng muốn ngày trọng đại của đời mình được diễn ra suôn sẻ trong không khí vui vẻ. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng dù là chuyện gì cũng nên kiềm chế để giải quyết sau đám cưới, vừa tôn trọng quan viên hai họ, bạn bè, khách mời trong tiệc cưới vừa bảo vệ được cô dâu.

Vụ chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Ức chế do nhà vợ bị xúc phạm? - Ảnh 5.
Bình luận của nhiều dân mạng khác.

TH (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC