Ngày 23 Tháng 5, 2017 | 02:25 PM

Vụ chặt hơn 2.000 cây chuối ở Hải Phòng: 7 đối tượng dương tính với ma túy

Vụ chặt hơn 2.000 cây chuối ở Hải Phòng: 7 đối tượng dương tính với ma túy
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Liên quan đến vụ nhóm côn đồ chặt hàng nghìn cây chuối của gia đình ông Phạm Văn Quân (SN 1959, thôn Thái Lai, xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), Công an Tp. Hải Phòng cho biết, qua thử nước tiểu, 7 trong số hàng chục đối tượng dương tính với ma túy.

Theo đó, danh tính các đối tượng được xác định gồm: Nguyễn Đăng T. (SN 1999), Bùi Tuấn K. (SN 2002), Bùi Tuấn H. (SN 1999), Trần Văn T. (SN 1991), Đỗ Văn S. (SN 1999), Nguyễn Tuấn Đ. (SN 1993), Lê Văn P. (SN 1997), Hoàng Minh Th. (SN. 1999) và Đỗ Hữu Mạnh (SN 1973, ở xã Kênh Giang, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Trong số những đối tượng trên, qua kết quả xét nghiệm nước tiểu thì có 7 đối tượng dương tính với chất ma túy gồm: Nguyễn Đăng T., Nguyễn Tuấn Đ., Bùi Tuấn H., Trần Văn Tr., Đỗ Văn S., Vũ Minh H., Hoàng Mạnh Th..

Các đối tượng chặt phá chuối trong vườn nhà ông Quân dương tính với ma túy. Ảnh: TL

Các đối tượng chặt phá chuối trong vườn nhà ông Quân dương tính với ma túy. Ảnh: TL

Như thông tin đã đăng tải trước đó, khoảng 3h ngày 15/5, ông Quân đi kiểm tra vườn của mình, phát hiện một nhóm khoảng hơn 20 người đang ở trong vườn chuối của gia đình. Họ dùng dao và kiếm chặt chuối của gia đình, thái độ vô cùng hung hăng.

Khi vợ chồng ông đến ngăn cản, nhóm người trên thậm chí còn đe dọa, yêu cầu không được phản kháng nếu không chúng sẽ "xử". Trong chốc lát, toàn bộ vườn chuối hơn 2.000 cây được chăm chút bao lâu nay đã bị chặt phá sạch.

Ông Quân lập tức gọi điện báo cho công an xã Cao Nhân và UBND xã Cao Nhân. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt và bắt giữ nhóm người trên và thu giữ một số hung khí dùng để chặt chuối gồm: 11 con dao bài, 1 đoạn tuýt sắt.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung Đức

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC