Ngày 13 Tháng 3, 2017 | 11:01 PM

Vụ cá sấu cắn diễn viên xiếc: Đơn vị tổ chức diễn quá ngày cấp phép

GiadinhNet - Đơn vị tổ chức show diễn được cấp phép từ ngày 24/2 đến ngày 10/3. Riêng tiết mục diễn với cá sấu không được cấp phép.

Liên quan đến sự cố nam diễn viên xiếc Đoàn Mạnh Hùng bị cá sấu cắn vào mặt tối 11/3 ở phố Động (xã Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam), Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Nam cho biết, đơn vị tổ chức show diễn là Công ty TNHH Hoa Phượng có địa chỉ tại Thanh Miện, Hải Dương.

Theo giấy phép, công ty này được phép biểu diễn từ ngày 24/2 đến ngày 10/3, tiết mục diễn với cá sấu không được cấp phép.


Liên đoàn xiếc Việt Nam xác nhận diễn viên Mạnh Hùng không thuộc Liên đoàn.

Liên đoàn xiếc Việt Nam xác nhận diễn viên Mạnh Hùng không thuộc Liên đoàn.

Ngay sau khi xảy ra sự cố cá sấu cắn diễn viên, đoàn thanh tra Sở đã xuống kiểm tra, xác minh thông tin. Phía lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nam cho biết, để xảy ra sự cố đáng tiếc trên, trách nhiệm hoàn toàn là của Công ty. Sở sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý nghiêm hành vi này.

Trước đó, để thu hút người xem đoàn xiếc này quảng cáo rầm rộ trên pano áp phích rằng chương trình biểu diễn có sự tham gia của các diễn viên thuộc liên đoàn xiếc Việt Nam, tuy nhiên xác nhận với chúng tôi đại diện Liên đoàn xiếc Việt Nam khẳng định, đoàn xiếc không thuộc Liên đoàn xiếc Việt Nam và Liên đoàn cũng không có diễn viên nào tên là Đoàn Mạnh Hùng như quảng cáo.

Đỗ Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC