Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 04:55 PM

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Mong sớm đưa được thi thể người thân về quê nhà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi nghe thông tin 39 nạn nhân trong thùng xe container ở Anh đều là người Việt Nam, nhiều gia đình ở Nghệ An tin rằng người thân của mình mất tích nhiều ngày qua đã gặp nạn. Giờ niềm mong mỏi nhất của họ là sớm đưa thi thể người thân về quê nhà.

Tối ngày 7/11, sau khi Bộ Công an có thông báo chính thức 39 nạn nhân tử vong trong container ở Anh là người Việt thì nhiều gia đình ở Nghệ An khóc nghẹn.

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Mong sớm đưa được thi thể người thân về quê nhà - Ảnh 1.

Gia đình chị B. đã lập bàn thờ vọng mong sớm đưa được thi thể chồng về quê nhà

Gia đình chị T.T.B. mất liên lạc nhiều ngày nay với chồng là anh C.T.D (37 tuổi, ở xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu). Căn nhà mái ngói cấp 4 của chị B. hôm nay có rất đông xóm giềng đến chia buồn. Chị B. nghẹn giọng nói: "Chồng tôi chắc gặp nạn ở Anh rồi. Mấy ngày trước gia đình nhận được điện thoại từ người thân bên Anh xác nhận chồng tôi có trong container đó. Gia đình vẫn hy vọng một phép màu nhưng khi nghe thông tin cả 39 người tử nạn đều là người Việt thì không còn hy vọng nữa". Gia đình chị cũng đã lập bàn thờ vọng và mong sớm đưa được thi thể anh D. về quê nhà.

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh: Mong sớm đưa được thi thể người thân về quê nhà - Ảnh 2.

Anh C.H.C (em trai anh T.) bế người con út anh T. mới 11 tháng tuổi.

Cách nhà chị B. không xa là nhà chị T.T.G. cũng có chồng là anh C.H.T. (37 tuổi) mất liên lạc vào tối ngày 22/10. "Không còn hy vọng nữa. Anh trai tôi chắc đã gặp nạn trong container rồi. Giờ chỉ thương cho vợ và 4 người con của anh còn quá nhỏ" – anh C.H.C. - em trai anh T. nói.

Cùng ngày, nhiều gia đình ở huyện Yên Thành (Nghệ An) cũng có rất đông người dân đến chia buồn vì có con em mất liên lạc nhiều ngày qua. Các gia đình này đều đã nhận được thông tin từ người thân bên Anh xác nhận con em mình tử nạn.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC