Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 03:07 PM

"Võ sư" hành hung vợ mới đẻ 2 tháng tiếp tục nhắn tin đe dọa gia đình vợ

GiadinhNet - Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cũng như các cơ quan báo chí tiếp xúc gia đình chị L., anh V. liên tục nhắn tin vào điện thoại bên vợ đe dọa đốt nhà, dọa giết các thành viên. Lực lượng Công an phường Thạch Bàn cho biết đã tiến hành các biện pháp ngăn chặn.

Như Báo Gia đình và Xã hội đã thông tin, sáng ngày 27/8, trên mạng xã hội xôn xao về đoạn video chồng đánh đập vợ dã man, mặc dù người vợ đang bế cô con gái mới sinh được 2 tháng tuổi. 

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bất bình. Sự việc xảy ra tại một căn hộ chung cư tại phường Thạch Bàn (quận Long Biên – TP. Hà Nội). Người chồng cũng được xác định là anh V.X.V (SN 1987) từng là một võ sư dạy Wushu quê tại Mê Linh.

Võ sư hành hung vợ mới đẻ 2 tháng tiếp tục nhắn tin đe dọa gia đình vợ - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp từ video chị L. ôm con dưới nhiều cú đánh của chồng

Cũng trong sáng ngày 27/8 vừa qua, khi cơ quan chức năng cũng như nhiều cơ quan báo chí tiếp xúc, làm việc với gia đình chị L. thì anh V. liên tục nhắn tin vào điện thoại chị chị L. với những lời lẽ xúc phạm, đe dọa.

Lúc hơn 10h30 ngày 27/8, V. nhắn tin vào số điện thoại của chị gái L. với nội dung: "Mày nghĩ cho tao đi tù là tốt cho em mày với gia đình mày thì cứ việc đi, tao đang đợi đây. Đằng nào ở ngoài đang chán, đi tù cho nó đỡ chán".

Võ sư hành hung vợ mới đẻ 2 tháng tiếp tục nhắn tin đe dọa gia đình vợ - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn N.X.V đe dọa gia đình chị L.

Nói về điều này, chị gái chị L., bức xúc: "V. liên tục nhắn tin bằng những lời lẽ tục tĩu, đe dọa sẽ đốt nhà thậm chí giết người. Chính vì vậy, tất cả những tin nhắn từ V. gửi đến, chúng tôi sẽ lưu lại làm bằng chứng báo cơ quan chức năng".

Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành các biện pháp để ngăn chặn N.X.V nhắn tin đe dọa gia đình vợ mình.

Cũng theo nguồn tin của PV, trong 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tiến hành tạm giữ hành chính đối tượng N.X.V.. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC