Ngày 5 Tháng 5, 2016 | 11:38 AM

Vỡ òa niềm vui khi tìm thấy con trai mất tích sau cơn giông lớn

  MỚI NHẤT

Sau cơn giông lớn, đứa con trai 11 tuổi mất tích bí ẩn khiến gia đình chị Mai Thị Thắm (trú thôn Thạch Thành, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) vô cùng hoang mang, lo lắng...

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng công an huyện Đức Thọ cho hay, chiều 3/5, công an huyện nhận được tin báo khẩn cấp của gia đình chị Mai Thị Thắm về việc cháu Q. - cậu con trai 11 tuổi của chị - mất tích bí ẩn.

"Phía gia đình cho biết, cháu Q. bị mất tích cùng thời điểm xảy ra cơn giông lốc mạnh trên địa bàn, khiến sự việc càng có phần phức tạp” - Thượng tá Đông nói thêm.

Hình ảnh cháu Q. được gia đình chị Thắm đăng tải trên mạng xã hội.
Hình ảnh cháu Q. được gia đình chị Thắm đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay trong đêm 3/5, ngoài thông tin chia sẻ tìm kiếm con trên Facebook của gia đình chị Thắm, chính quyền địa phương và công an huyện Đức Thọ đã cử lực lượng tỏa đi khắp nơi tìm kiếm cháu Q. nhưng đến đêm qua ngày 4/5 vẫn chưa có kết quả.

Đến khoảng 1h sáng nay 5/5, Công an huyện Đức Thọ nhận được tin báo từ một công an viên trú tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An về sự hiện diện của một cháu bé giống y đúc trong bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

Công an huyện Đức Thọ cùng gia đình đã tức tốc có mặt tại thị xã Cửa Lò để nhận dạng cháu bé. "Khi có mặt chúng tôi và cả gia đình chị Thắm nhẹ nhõm khi cháu bé mà anh công an viên thông tin chính là cháu Q., con trai của chị Thắm", Thượng tá Đông thông tin.

Theo Thượng tá Đông, trong gần hai ngày mất liên lạc với gia đình, cháu Q. đã đạp xe đi qua nhiều địa phương của huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), Nam Đàn, TP Vinh rồi xuống thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Thượng tá Đông cho hay, việc tìm thấy cháu Q. không chỉ mang về niềm vui cho gia đình chị Thắm mà còn giải tỏa áp lực cho lực lượng an ninh trên địa bàn trước các nghi vấn trẻ bị giông lốc cuốn bay hay trẻ bị bắt cóc.

Theo Văn Dũng/Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC