Ngày 12 Tháng 12, 2015 | 05:23 PM

Vợ mang theo "giang hồ" vào khách sạn bắt quả tang chồng ngoại tình?

  MỚI NHẤT

Bắt quả tang chồng và bồ nhí trong tình trạng “trần như nhộng” trong khách sạn, người vợ vô cùng phẫn nộ nhưng người chồng lại tìm mọi cách che chắn cho người tình gây xôn xao.

Thời gian qua, câu chuyện ngoại tình không còn là chuyện mới thế nhưng mỗi khi xuất hiện những màn đánh ghen đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây nhất là đoạn clip bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ.

Theo đó, trong clip có thể thấy người vợ mặc áo hồng đi cùng nhóm “giang hồ” vào nhà nghỉ để xử lý cả chồng và bồ nhí.


Cô vợ trẻ (áo hồng) bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ (Ảnh cắt từ clip).

Cô vợ trẻ (áo hồng) bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ (Ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn đầu clip, là cảnh “giang hồ” đạp cửa khách sạn, xông vào bắt quả tang khiến ông chồng và cô bồ nhí không kịp mặc lại quần áo. Còn chiếc chăn quấn quanh người cô nhân tình cũng bị lột ra.

Bị bắt quả tang là vậy, nhưng người chồng vẫn ra sức bảo vệ nhân tình và quấn chăn để nhân tình không bị lộ trước ống kính máy quay. Người vợ vì bức xúc nên đã xông vào đánh cả chồng lẫn cô bồ nhí.

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đánh ghen trên đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của cộng đồng mạng. Nhưng hầu hết đều bức xúc trước hành động của người đàn ông khi có vợ rồi nhưng lại đi với người đàn bà khác.


Cô nhân tình trần như nhộng (Ảnh cắt từ clip).

Cô nhân tình "trần như nhộng" (Ảnh cắt từ clip).

“Mình là cô vợ thì mình cũng hành động như thế bởi không ai là không ức khi thấy chồng đi nhà nghỉ với nhân tình cả. Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” là bình luận của facebook Trong Hoa.

Faceboker Vân Anh: “Biết bao nhiêu người bị đánh dã man vì tội ngoại tình mà tại sao vẫn có người đi làm cái chuyện đồi bại đó. Ông chồng kia cũng mặt dày thật, bị đánh sống chết mà vẫn còn cố ra sức bảo vệ nhân tình".

“Thật không thể chấp nhận được cách hành xử của ông chồng, đánh cho chừa” là chia sẻ của nickname Giang Le.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng “Đánh thì đánh nhưng không nên quay và đăng tải trên mạng xã hội, có thể gây ra những hậu quả khôn lường”.

Hiện chưa rõ địa điểm chính xác diễn ra sự việc trên, nhưng đoạn clip vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC