Ngày 17 Tháng 10, 2018 | 04:04 PM

Vợ chồng bế con tháo chạy khỏi căn nhà bốc cháy

  MỚI NHẤT

Nghe hàng xóm hô hoán nhà bị cháy khi đang ngủ, vợ chồng ở Cà Mau ôm hai con nhỏ chạy ra cửa sau, phá rào thoát ra ngoài.

Ngành chức năng khám nghiệm căn nhà bị cháy để điều tra nguyên nhân. Ảnh: Hoàng Hạnh.
Ngành chức năng khám nghiệm căn nhà bị cháy để điều tra nguyên nhân. Ảnh: Hoàng Hạnh.

Rạng sáng 17/10, tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Trần Tuấn Kiệt, ở phường 2, TP Cà Mau. Hàng xóm chạy đến, phát hiện khói lửa bốc lên từ phòng khách của căn nhà nên hô hoán cho những người bên trong hay biết.

"Cả gia đình tôi đang ngủ. Nghe tiếng đập vách tường, vợ chồng tôi vội ôm hai con chạy ra cửa sau, được mọi người phá rào kẽm gai đưa ra ngoài", ông Kiệt kể.

Phía trước căn nhà kinh doanh đồ chơi trẻ em và hộp xốp nên lửa lan rất nhanh, kèm khói đen mù mịt. Hàng chục cảnh sát cứu hỏa cùng nhiều xe chữa cháy đến hiện trường dập tắt đám cháy sau một giờ.

Hỏa hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và các vật dụng trong nhà; đồng thời ảnh hưởng đến 3 căn liền kề, ước tính thiệt hại hơn tỷ đồng.

Phó chủ tịch UBND TP Cà Mau Triệu Tấn Phát cho biết, đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho các gia đình bị thiệt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Theo VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC