Ngày 23 Tháng 7, 2018 | 09:37 AM

Vợ bỏ đi để lại 2 con nhỏ cùng lời nhắn: 'Em muốn đi thật xa, em cần tự do'

  MỚI NHẤT

Đã 5 ngày từ khi vợ bỏ đi, anh H. đi khắp nơi tìm kiếm đến nay chưa có thông tin gì. Không còn cách nào khác, anh lên mạng xã hội cầu cứu mọi người giúp đỡ.

5 ngày vừa qua, anh H. (ở Hà Nội) đã phải tạm gác lại mọi công việc để cùng người thân và bạn bè ngược xuôi trong Nam, ngoài Bắc tìm người vợ đột nhiên bỏ nhà ra đi.

Thời điểm chia sẻ với chúng tôi, anh H. cho biết: “Kể từ ngày vợ tôi bỏ đi, đến nay đã tròn 5 ngày rồi. Đó cũng là khoảng thời gian tôi mất ăn, mất ngủ rong ruổi trên khắp nẻo đường, chỉ mong tìm được vợ về nhà”.

Anh H. lên mạng mong tìm được mẹ về cho 2 con.

Anh H. kể rằng, vợ anh tên Lưu Thị Diệu Hương, sinh năm 1994, hiện 2 vợ chồng đã có 2 con nhỏ. Từ khi vợ chồng anh lấy nhau, chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống gia đình rất êm ấm.

Thời gian gần đây, do xảy ra biến cố trong công việc nên cuộc sống gia đình có gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, hàng ngày anh H. vẫn dành tình cảm và quan tâm chăm sóc vợ con.

Vợ anh H. rất ít va chạm xã hội nên anh vô cùng lo lắng.

“Vợ tôi rất ít va chạm xã hội, từ khi lấy nhau vợ tôi chỉ ở nhà làm việc vặt và chăm sóc con. Để cho tư tưởng thoải mái, tôi còn mua cả máy về cho vợ chơi game.

Bởi vậy, khi đột nhiên vợ bỏ đi tôi vô cùng lo lắng, vốn không có mối quan hệ, ra ngoài xã hội không biết vợ tôi sẽ đi đâu làm gì”, anh H. than thở.

Trước khi đi, chị Hương không mang theo quần áo, chỉ mang theo CMND và một ít tiền. Chị Hương viết một lá thư ngắn nhắn nhủ lại với chồng.

Lá thư chị Hương để lại trước khi bỏ đi.

“Anh à! Em đi đây. Em không thể chịu được cảnh này nữa, tất cả em đã cố chấp nhận. Nhưng đến giờ mọi chuyện em không thể dừng suy nghĩ, anh còn bố mẹ, còn gia đình.

Hãy chăm lo cho họ thật tốt. Hãy sống thật tốt, đừng cố tìm em. Em sẽ đi thật xa, em cần tự do”, nội dung lá thư chị Hương để lại.

Anh H. hiện giờ đang vô cùng lo lắng, thời gian qua gia đình trải qua biến cố trong công việc cùng với việc đang nuôi con nhỏ nên rất có thể vợ anh rơi vào trạng thái trầm cảm, từ đó nghĩ quẩn và bỏ đi.

Anh H. đi nhiều nơi, nhắn tin đến từng người quen nhưng chưa thấy vợ.

“Tôi đã đi tìm từ bạn bè, thậm chí cả bạn chơi game cùng trên mạng rồi nhà bố mẹ đẻ đều không thấy. Thật sự tôi đã khóc cạn cả nước mắt rồi. Không còn cách nào khác tôi phải lên mạng “cầu cứu”, hy vọng ai đó nhìn thấy vợ thì thông báo cho tôi”, anh H. chia sẻ với chút hy vọng mong manh.

Đặc điểm nhận dạng của chị Lưu Thị Diệu Hương (SN 1994): Cao khoảng 1m65, tay trái có 1 hình xăm lớn, ở mép có nốt ruối. Khi đi mặc quần vải màu đen, áo sọc đen đỏ, chân đi giầy bệt màu đen.

Ai biết chị Hương ở đâu, xin báo về số điện thoại: 0965 213 390 (chồng chị Hương).

* Hình ảnh trong bài viết do anh H (chồng của người vợ bỏ đi) cung cấp

Theo Khampha.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC