Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 05:08 PM

Viwasupco miễn nhiệm Tổng giám đốc sau sự cố nước sạch sông Đà nhiễm dầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công ty CPĐT nước sạch Sông Đà (Viwasupco) vừa phát đi thông báo về việc thay đổi nhân sự của công ty, ông Nguyễn Văn Tốn không còn giữ chức danh Tổng giám đốc.

Theo đó, Viwasupco vừa phát đi thông báo rộng rãi được ký ngày 4/11 về việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện pháp luật của công ty là ông Nguyễn Văn Tốn.

Viwasupco miễn nhiệm ông Nguyễn Văn Tốn sau sự cố nước nhiễm dầu - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Tốn đã không còn giữ chức Tổng giám đốc Viwasupco. Ảnh: TL.

Cũng trong thông báo phía Viwasupco đưa ra đã bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc và người đại diện pháp luật đối với ông Nguyễn Xuân Quý.

"Miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện pháp luật của công ty đối với ông Nguyễn Văn Tốn: Nghề nghiệp: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng ngành cấp thoát nước kể từ ngày 4/11/2019.

Viwasupco miễn nhiệm ông Nguyễn Văn Tốn sau sự cố nước nhiễm dầu - Ảnh 2.

Quyết định của Viwasupco.

Ông Nguyễn Văn Tốn có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc, hồ sơ, tài liệu có liên quan đến công việc đang quản lý cho cán bộ được phân công tiếp nhận của công ty", quyết định nêu rõ.

Ông Nguyễn Văn Tốn cũng là Tổng giám đốc Viwasupco trong thời gian để xảy ra sự cố đổ trộm dầu thải vừa qua. Sự cố đã ảnh hưởng đến khoảng 250.000 cư dân Hà Nội.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC