Ngày 21 Tháng 4, 2017 | 08:20 AM

Vĩnh Long: Khốn khổ vì ruộng lúa bị rải đầy miểng chai

Vĩnh Long: Khốn khổ vì ruộng lúa bị rải đầy miểng chai
  MỚI NHẤT

Ruộng lúa hơn 2,6 công của bà Trúc bỗng nhiên bị ai rải miểng chai khắp ruộng, khiến gia đình bà phải cầu cứu cơ quan chức năng.

Tình cảnh khốn khổ trên là gia đình bà Nguyễn Thị Trúc (54 tuổi, ngụ ấp Phước Tường B, xã Bình Phước, H.Mang Thít, Vĩnh Long).

Theo lời kể của bà Trúc, cách đây 3 ngày (18.4), chồng bà ra đồng ra đồng chuẩn bị rải phân thì phát hiện nhiều miểng chai nằm rơi vãi trên mảnh ruộng có diện tích 2,6 công.

"Có rất nhiều miểng chai màu trắng có, màu đỏ có và màu xanh. Chúng nằm nhiều nơi ở khắp ruộng. Những chổ nhiều tôi cặm cây để nhận biết. Gia đình tôi đã lội xuống ruộng tìm khoảng 30 phút thì phát hiện cả chén miểng chai", bà cho biết.


Mảnh ruộng bị kẻ lạ chơi xấu

Mảnh ruộng bị kẻ lạ chơi xấu

Ngay sau đó, gia đình bà đã trình báo với công an địa phương để giúp đỡ tìm ra kẻ thủ ác. Nhận tin báo, sáng 20.4 công an xã đã xuống xác minh vụ việc và lấy tang vật là bọc miểng chai mang về làm chứng cứ.

Vừa khóc, bà Trúc vừa dẫn chúng tôi ra thăm ruộng lúa, thật sự quá sức tưởng tượng, chỉ ít phút, lượm trong khoảng diện tích 10m2 thì có đến cả chục miểng chai đủ màu sắc và lớn nhỏ đủ cỡ… Bà Trúc mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra ra kẻ gây ra sự việc dã man này.

Ngày 20.4, anh Hồ Trung Kết, Công an viên xã Bình Phước (H.Mang Thít), xác nhận có nhận được đơn cầu cứu của gia đình bà Trúc.

"Chúng tôi cũng đã đến hiện trường ruộng lúa. Qua xem xét thì ruộng của bà có nhiều miểng chai rất nguy hiểm. Hiện chúng tôi đang trình báo với cấp trên để điều tra xem ai là thủ phạm gây ra" - anh Kết thông tin.

Nguyễn Khoát

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC