Ngày 28 Tháng 3, 2014 | 09:00 PM

VietJet vào top 50 các Cty thu hút nhân lực ứng tuyển

VietJet vào top 50 các Cty thu hút nhân lực ứng tuyển

GiadinhNet - Ngày 28/3, Hãng hàng không VietJet được Vietnamwork - Trang thông tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam bầu chọn vào top 50 công ty thu hút ứng viên cao nhất cho các vị trí đăng tuyển và giữ vị thế vững mạnh trên thị trường tuyển dụng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khả năng thăng tiến cho nhân viên là yếu tố thu hút nhân lực của VietJet.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, bằng chính sách đãi ngộ nhân tài và một môi trường làm việc khuyến khích phát triển năng lực, VietJet đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đến từ 30 quốc gia, quản lý tại các tất cả các bộ phận, đảm bảo công ty được vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.
VietJet vào top 50 các Cty thu hút nhân lực ứng tuyển  1

Các tiếp viên của VietJetAir trước giờ bay


Năm 2013, VietJet đã đào tạo chứng chỉ cho 25 kỹ sư hàng không. Trung tuần tháng 3/2014, 35 học viên phi công cơ bản do VietJet tuyển dụng đã qua vòng sát hạch để chuẩn bị đi đào tạo tại Mỹ. Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến sẽ đào tạo 60 kỹ sư, tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.

Môi trường làm việc đa quốc gia, mạng bay rộng khắp, thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đào tạo ở nước ngoài, cùng làm việc các chuyên gia tài năng đa quốc gia, chính sách tuyển dụng công khai cả trong nước và thị trường quốc tế… Hãng hàng không VietJet luôn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho tất cả những ứng viên có năng lực muốn gia nhập. 

Nguyên Quốc

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC