Ngày 20 Tháng 1, 2019 | 06:18 PM

Việt Nam – Jordan: Gia đình các tuyển thủ mong muốn điều gì?

GiadinhNet - "Với lối đá đoàn kết, linh hoạt và tài sử dụng chiến thuật của HLV trưởng. Tôi tin đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số sát nút”, bố cầu thủ Văn Toàn cho biết.

“Ngày đặc biệt” của cầu thủ Đức Huy trước trận gặp Jordan tối nay? “Ngày đặc biệt” của cầu thủ Đức Huy trước trận gặp Jordan tối nay?

GiadinhNet - "Tôi tin các cầu thủ tuyển Việt Nam tối nay thi đấu tốt và chắc chắn sẽ giành kết quả thắng lợi. Đó cũng là sinh nhật đáng nhớ của Huy”, mẹ cầu thủ Đức Huy chia sẻ.

Như tin Báo Gia đình & Xã hội thông tin, đúng 18h tối nay (20/1), diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Jordan tại vòng 1/8 trong khuôn khổ Asian cup 2019 trước niềm kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ nước nhà.

Quán cà phê Muối (đường Thanh Niên) đông thượng khách đến xem. Ảnh: Đ.Tùy

Quán cà phê Muối ở Hải Dương đã đông thượng khách đến xem. Ảnh: Đ.Tùy

Tại tỉnh Hải Dương, nơi có 3 tuyển thủ gồm: Đức Huy, Văn Toàn và Tiến Linh được góp mặt trong giải đấu lần này cũng không kém phần sôi động. Ngay từ chiều nay, người dân ở các tuyến phố đều xoay quanh câu chuyện với tuyển Jordan. Tại nhiều quán cà phê, các nhân viên đã chuẩn bị chu đáo từ màn hình, đồ uống đến chỗ ngồi để phục vụ thượng khách.

Anh Bùi Mạnh Thắng (phường Quang Trung) cho biết: “Lâu lắm rồi, tôi mới được xem một giải đấu của đội tuyển Việt Nam kịch tính và hồi hộp đến vậy. Dẫu biết rằng trong trận tối nay, đội bạn có nhiều thứ hơn chúng ta, nhưng tôi luôn đặt niềm tin Việt Nam sẽ giành thắng lợi”.

Bố cầu thủ Văn Toàn đang chuẩn bị hoa quả để mời mọi người đến xem trận đấu tối nay. Ảnh: Đ.Tùy

Bố cầu thủ Văn Toàn đang chuẩn bị hoa quả để mời mọi người đến xem trận đấu tối nay. Ảnh: Đ.Tùy

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Văn Tạo (bố cầu thủ Văn Toàn) thông tin, tại những trận đấu trước, gia đình tổ chức xem ở nhà và có nhiều người đến cổ vũ. Còn tối nay, xóm liên hoan tất niên, vì vậy gia đình sẽ liên hoan cùng mọi người trong xóm, sau đó sẽ về nhà xem.

“Trong trận đấu tối nay, đội tuyển nước nhà sẽ vất vả vì các tuyển thủ Jordan có thể hình cao to, kỹ thuật tốt và biết rõ lối đá của mình. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam thi đấu khá nhiều mặt trận trong năm qua, nên tôi lo nhất về thể lực.

Tuy nhiên, với lối đá đoàn kết, linh hoạt và tài sử dụng chiến thuật của HLV trưởng. Tôi tin đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số sát nút”, bố cầu thủ Văn Toàn cho biết.

Nhà cầu thủ Đức Huy kê bàn ghế chuẩn bị để mọi người đến xem cổ vũ. Đ. Duy

Nhà cầu thủ Đức Huy kê bàn ghế chuẩn bị để mọi người đến xem cổ vũ. Đ. Duy

Còn tại gia đình ông Phạm Văn Đông (bố cầu thủ Đức Huy), xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện cũng đang tất bật kê bàn ghế, chỉnh âm thanh để chuẩn bị cho trận đấu.

Theo người thân cầu thủ Đức Huy, đây là trận đấu quan trọng của đội tuyển, cho nên gia đình đã tổ chức điểm xem tại nhà mà mời người thân, họ hàng cùng dân làng đến theo dõi. Đặc biệt, hôm nay cũng là sinh nhật Đức Huy. Vì vậy, ai cũng háo hức mà tin đoàn quân của HLV trưởng Park Hang – seo giành thắng lợi.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC