Ngày 4 Tháng 4, 2015 | 11:53 PM

Vì nhặt quả bóng, nam thanh niên chết đuối trước mặt nhiều người

Vì nhặt quả bóng, nam thanh niên chết đuối trước mặt nhiều người
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Tiếc trái bóng tuột tay rơi xuống hồ, một thanh niên đã nhảy xuống bơi vớt bóng và bị đuối nước.

Khoảng 16 giờ chiều nay (4/4), tại khu vực hồ An Biên (phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm.

Nạn nhân là một thanh niên ngoài 20 tuổi, trong lúc chơi bóng ven hồ An Biên, vô tình trái bóng tuột khỏi tay bay về phía hồ và rơi xuống. Thấy vậy, người thanh niên liền chạy về phía hồ và bơi theo lấy bóng. Khi chạm được bóng, chuẩn bị quay đầu về bờ thì bất ngờ người thanh niên hoảng hốt kêu cứu “Các ông bà ơi, cứu tôi với!”.

Giật mình vì thấy chàng thanh niên đã ôm được bóng sao lại kêu cứu, một số người theo dõi xem sự thể thế nào thì thấy chàng thanh niên chấp chới đầy sợ hãi. Biết có chuyện chẳng lành, những người đi tập thể dục qua đó liền hét về phía hồ “Bám lấy quả bóng và đứng yên”.

Nói rồi, một số người chạy đi tìm xuồng, một số đi báo công an. Khoảng 15 phút sau, một số người đã mang được xuồng tới thì nạn nhân đã chìm nghỉm. Quả bóng trôi dạt về phía bờ sau đó.

Bác Nh (60 tuổi, phố Lê Lợi, Hải Phòng) đi tập thể dục ven hồ An Biên, chứng kiến vụ việc kể: “Lúc đó khoảng 16 giờ, tôi và một số người bạn đi tập thể dục ngang qua hồ bỗng thấy có một cậu thanh niên tầm 22 đến 30 tuổi nhảy xuống hồ bơi ra lấy bóng. Thấy cậu ấy bơi có vẻ giỏi nên không ai can ngăn. Chúng tôi còn đứng nhìn cậu ấy bơi vớt bóng. Tuy nhiên, không hiểu sao cậu ấy lại không quay về bờ mà hoảng hốt kêu cứu. Đoán có chuyện chẳng lành, tôi liền nhắc cậu ấy bám chặt vào quả bóng (loại bóng trong suốt và một người ôm xuể). Cố đáp trả chúng tôi, cậu ấy gào thét “ Cháu không bám được nữa. Cứu cháu với!”. Tôi vội vã chạy đi tìm xuồng, một số người đi báo công an và nhờ người giúp. Khoảng 10 phút sau, khi chúng tôi mang xuồng tới thì cậu ta đã chim nghỉm rồi. Đau xót quá, nhìn người khác gặp nạn mà chúng tôi không ai cứu được.”

Chị T.H,43 tuổi thường hay tập thể dục gần hồ nói: "Tôi lấy làm ngạc nhiên, sao cậu ấy bơi giỏi thế mà lại không quay về bờ được. Lúc cậu ấy kêu cứu, tôi còn nghĩ cậu ấy đùa".

Vào cuối giờ chiều cùng ngày, xác nạn nhân đã được tìm thấy. Tuy nhiên, danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

Minh Lý/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC