Ngày 26 Tháng 8, 2013 | 09:47 AM

Vé số mại dâm chiều khách tới bến

Vé số mại dâm chiều khách tới bến

Không chỉ giả vờ mời chào vé số ở các quán nhậu, các cô gái mại dâm trá hình còn về tận nhà để ve vãn khách.

Trước đây, công việc bán vé số dành cho những người già không còn sức lao động và các em bé chưa đến tuổi lao động, nếu có người lớn thì đó cũng là những người mất sức, bị tàn tật, đau ốm hoặc có con nhỏ. Nhưng gần đây, người ta thấy những phụ nữ trung niên khỏe mạnh từ 30 đến 45 đi bán vé số nhan nhản. Những đàn ông hay la cà quán xá, thích cà phê, nhậu nhẹt biết rằng thật ra họ không đi bán vé số mà bán... cái khác.

Là một tài xế kỳ cựu, Tân quá quen thuộc với các quán cà phê mát mẻ ở Hóc Môn, Bà Điểm. Dù khá nóng tính, nhưng anh ít khi nào quát mắng những người tới bán vé số, kẹo cao su... do nghĩ họ cũng phải vất vả kiếm miếng ăn như mình.

Vé số mại dâm chiều khách tới bến 1
Tuy bán vé số nhưng thấy khách hàng tiềm năng, các cô nàng sẵn sàng chiều tới bến.

Nhưng lần này, anh hơi cáu khi một cô gái tầm 30 tuổi cứ đứng mãi ở đầu võng không chịu đi, báo hại anh không thể chợp mắt được. Đang định quát cô gái đó đi chỗ khác để cho anh ngủ, thì Tân chợt khựng lại vì thấy có cái gì đó khác lạ. Không như những người bán vé số khác, cô gái ăn mặt hết sức sành điệu với quần jeans ống côn và áo thun ôm sát cổ rộng. Chưa hết, mặt cô còn trang điểm khá đậm, như thể đang diễn sân khấu vào buổi tối. Ngoài ra, đôi mắt còn nhìn anh hết sức tình tứ.

Sẵn đang buồn chán, Tân mới thử bắt chuyện với cô. “Em bán vé số thật hả, sao nhìn không giống gì hết. Em ăn mặc sành điệu vậy bán vé số hơi phí nhỉ”, Tân hỏi. Cô gái ỡm ờ: “Anh là tài xế mà không nhìn ra được em bán gì hả… Ai mua gì em bán đó, anh mua vé số em bán vé số, anh thích gì em chiều đó”.

Tân đùa tiếp: “Cái này cũng mới à nha. Trước giờ, anh cứ tưởng mấy em chỉ đứng đường thôi chứ, bây giờ có cả hình thức tiếp thị tận nơi vậy nữa hả”. Bị hỏi trúng nỗi ấm ức nên cô mới tuôn ra một tràng: “Em cũng chẳng muốn đi tới đi lui cực khổ, nắng nôi như vậy nhưng em là lính mới, mới dạt từ trung tâm ra đây, không cạnh tranh lại với những đứa khác đã ở đây lâu, quen địa bàn và có cả bảo kê nữa”.

Nhân dịp sinh nhật 50 tuổi, ông Nam kéo một đám bạn ra một quán nhậu khá lớn ở quận Tân Phú ăn nhậu. Sau một hồi từ chối nhiều thể loại bán rong, mọi người đều cảm thấy kỳ lạ khi một người phụ nữ bán vé số khoảng trên dưới 40 tuổi cứ lượn lờ mãi xung quanh.

Ông Phú, người vui tính nhất trong nhóm đột nhiên nảy ra ý định sẽ trêu chọc người phụ nữ trung niên đó một phen, vì thấy người ngợm cũng ngon lành. Ông Phú vừa đưa tay, người phụ nữ bán vé số đó nhanh chóng bước lại: “Anh mua vé số hả?”. “Mua chớ, nhưng mà tụi anh toàn đực rựa không hà, uống bia buồn quá. Em cứ uống hết ly này mừng sinh nhật anh kia thì anh sẽ mua cho em 5 vé”, ông Phú đề nghị.

Ông Phú vừa dứt lời, ngay lập tức người phụ nữ bán vé số đưa ly lên và uống cạn một hơi trong sự ngạc nhiên của cả bàn. Biết gặp phải "thú dữ", ông Phú thử đề nghị: “Hay em ngồi nhậu với mấy anh cho vui luôn, có gì đi bán sau”, chẳng ngờ, người phụ nữ đó đồng ý luôn: “Anh đợi chút, để em đi cất vé số cái đã”.

Sau 2 lượt "dzô 100%" nữa, người phụ nữ bắt đầu nói chuyện cởi mở, vung vít hơn. “Mấy anh còn buồn nữa không? Chắc vẫn còn hả, có tới 4 anh nhưng chỉ một mình em thì chưa vui, hay em gọi thêm hai hoặc ba người bạn lại nữa nha. Sau uống bia xong, mấy anh có đi tăng hai hoặc ba gì tụi em sẽ theo”. Đến lúc này, cả bàn đã rõ, đây không phải là một người phụ nữ bán vé số ham vui mà là một gái bán dâm "sắp về vườn".

Vé số mại dâm chiều khách tới bến 2
Không chỉ hoạt động ở các quán nhậu, đội quân vé số còn về tận các gia đình để mời chào.

Tuy nhiên, những người phụ nữ bán vé số trá hình không chỉ hoạt động ở quán cà phê, quán nhậu mà còn về tận gia đình để mời chào. Gia đình anh Tuân (ở TP HCM) đã chút nữa xảy ra chuyện vì sự tiếp thị tận tình của các em bán vốn tự có.

Cuối tuần, anh Tuân đã mời một số anh em bạn bè tới nhà để vui chơi ăn uống. Lúc uống đã ngà ngà, chợt một cô gái tầm 35 tuổi xông vào nhà bán vé số. Trước đông đảo mọi người, cô không chút hốt hoảng, kiên nhẫn mời từng người mua.

Đoàn, em họ của Tuân, lên tiếng: “Thôi, em ngồi xuống đây uống với anh một ly đã rồi tính sau. Tụi anh đang uống vui mà em vào mời chào làm mất cả hứng”. Chỉ đợi có thế, cô gái ngồi xuống luôn. Tuy nhiên, sau khi uống khoảng 2 ly, cô gái bắt đầu bắn tín hiệu, lả lơi cười cợt với anh Tuân, ngồi bên cạnh Đoàn.

Vì chỗ ngồi cũng chật và trước đông người, anh Tuân mặc kệ không phản kháng trước sự quyến rũ trắng trợn của cô gái bán vé số. Nhưng, vào lúc đó, đột nhiên vợ anh Tuân đột ngột bưng đồ ăn lên và thấy tất cả. Nhận thấy mặt vợ mình đang tái đi rồi nhanh chóng lui lại sau bếp, anh Tuân biết, nếu mình không hành động nhanh sẽ gây ra đại họa. Ngay lập tức anh nói khéo: “Hay em đi chỗ khác bán đi, ở đây mọi người đã ngà ngà say không hay ho gì đâu” thì cô gái mới chịu đứng lên ra về.

Theo Đất Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC