Ngày 21 Tháng 11, 2017 | 06:39 PM

Tứ Kỳ (Hải Dương): Bị giang hồ đập phá tài sản, người dân kéo lên trụ sở UBND huyện cầu cứu

GiadinhNet – Bị nhiều băng nhóm giang hồ kéo đến đập phá đồ đạc, ném chất bẩn vào nhà, sáng 21/11 nhiều người dân xã Cộng Lạc (huyện Tứ Kỳ - Hải Dương) đã kéo nhau lên UBND huyện Tứ Kỳ để kêu cứu.

Theo phản ánh của người dân, nhiều tháng nay tại xã Cộng Lạc bỗng dưng xuất hiện nhiều băng nhóm giang hồ, dùng dao kiếm đến đập phá hủy hoại tài sản của nhiều hộ dân trong xã.

Dù đã phản ánh với chính quyền xã nhưng sự việc không được giải quyết dứt điểm. Bức xúc trước sự việc, sáng 21/11 các hộ dân đã kéo đến UBND huyện Tứ Kỳ để phản ánh.

Người dân xã Cộng Lạc kéo lên huyện Tứ Kỳ phản ánh sự việc.

Người dân xã Cộng Lạc kéo lên huyện Tứ Kỳ phản ánh sự việc.

Theo ông N.Th. (SN 1959, trú tại thôn Hàm Hy, xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ), việc các đối tượng côn đồ cầm dao kiếm đến dọa nạt, đổ chất bẩn vào nhà dân diễn ra đã lâu. Sự việc được camera ghi lại. Bản thân ông và người dân đã báo cáo lên chính quyền nhưng không hiểu sao các đối tượng vẫn hoành hành.

Cũng theo phản ánh của người dân, trước đó vào ngày 5/11 tại thôn Hàm Hy xuất hiện 2 xe ô tô chở 1 số đối tượng xăm trổ vào đạp phá nhà cửa của dân. Tiếp đó, các đối tượng kéo đến nhà chị Chu Thị Kim H. (ở thôn Hàm Hy) tiếp tục đập phá. Chỉ khi lực lượng Công an xã Cộng Lạc đến nơi chúng mới rời đi.

Rạng sáng ngày 10/11, quán giải khát của nhà chị Nguyễn Thị V. A. (SN 1990, khu vực cổng trường cấp 3 cầu Xe, thôn Hàm Hy, xã Cộng Lạc) bị 2 đối tượng bịt mặt mang dao phóng lợn đến đâm chém, hất chất bẩn vào nhà.

“Buổi đêm một số hộ dân liên tục bị các đối tượng ném chất bẩn vào nhà để khủng bố tinh thần…”, một hộ dân cho biết.

Ông Phạm Văn Tốn - Chánh văn phòng UBND huyện Tứ Kỳ thông tin, phía UBND huyện có nhận được thông tin về việc các đối tượng côn đồ đập phá nhà dân và đã có chỉ đạo sang phía công an huyện vào cuộc điều tra.

Trao đổi với PV, ông Bùi Mạnh Hùng - Trưởng Công an huyện Tứ Kỳ cho hay, công an huyện đã nhận được phản ánh của người dân, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin sớm nhất.

T. Lãng – Đ. Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC