Ngày 24 Tháng 3, 2019 | 05:15 PM

Truy tìm “nữ quái” cuỗm túi xách của người đi lễ Phủ Dầy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Quá trình trích xuất camera an ninh, ban Quản lý lễ hội Phủ Dầy (Nam Định) phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi có lợi dụng lúc mọi người đang tập trung bái lễ đã lấy trộm chiếc túi chứa nhiều giấy tờ cùng tiền mặt.

Chiều 24/3, trao đổi với phóng viên, Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc một người phụ nữ có hành vi trộm túi xách của người đi lễ tại hội Phủ Dầy (huyện Vụ Bản, Nam Định).

Theo đó, vào buổi sáng cùng ngày, ban Quản lý lễ hội Phủ Dầy nhận được thông tin trình báo của một người phụ nữ về việc mất trộm một túi xách trong lúc đang làm lễ.

Quái nữ nhanh tay cuỗm túi xách trong chùa. Ảnh cắt từ clip

Quái nữ nhanh tay cuỗm túi xách trong chùa. Ảnh cắt từ clip

Quá trình trích xuất camera an ninh, ban Quản lý lễ hội Phủ Dầy phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi có lợi dụng lúc mọi người đang tập trung bái lễ đã lấy trộm chiếc túi. 

Vụ việc được thông báo cho chính quyền địa phương và Công an tỉnh Nam Định để truy tìm người phụ nữ có hành vi xấu xí trên.

Theo vị đại diện Phủ Dầy, trong túi xách có nhiều giấy tờ quan trọng cùng một khoản tiền mặt tổng giá trị tương đối lớn.

Theo hình ảnh camera ghi nhận lại, người phụ nữ có dáng người to béo, quần đen, áo xanh, lớn tuổi. Cơ quan chức năng mong muốn ai có thông tin về người phụ nữ trên liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ.

N.T

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC