Ngày 4 Tháng 10, 2013 | 04:46 PM

Trường Quốc tế LHQ tại Hà Nội mở rộng diện tuyển sinh

Trường Quốc tế LHQ tại Hà Nội mở rộng diện tuyển sinh

Năm nay Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) Hà Nội sẽ trao bốn suất học bổng toàn phần cho học sinh Việt Nam vào học tại Hà Nội. Độ tuổi tuyển sinh cũng được mở rộng để bao gồm các lớp nhỏ hơn.

Đây là năm học thứ ba Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội thực hiện tuyển sinh, đem lại cơ hội cho những học sinh Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông Hà Nội vào học tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết lớp 12.

Các em học sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển để vào học lớp 8 – 9 - 10 tại trường quốc tế hàng đầu Việt Nam này với học bổng toàn phần.

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội được Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội khởi đồng từ năm học 2011-2012 nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác giữa UNIS Hà Nội với nước chủ nhà Việt Nam và Liên Hợp Quốc,

Thành lập năm 1988 và là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường Liên Hợp Quốc đầu tiên có trụ sở ở New York). Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) và hiện vẫn là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay trường có 1,050 học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và là đại diện của 40 ngôn ngữ. Các em được học với những giáo viên quốc tế chất lượng nhất.

Trường Quốc tế LHQ tại Hà Nội mở rộng diện tuyển sinh  1
Các em học sinh của UNIS Hà Nội trong Ngày Liên Hợp Quốc 4/10/2013

Hiệu trưởng nhà trường TS. Charles Barder cho biết: “Là một cộng động học tập quý trọng sự đa dạng về văn hoá, chúng tôi nuôi dưỡng lòng ham sáng tạo và đổi mới bằng cách đoàn kết cả thế giới dưới một mái trường.”

“Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón những học sinh Việt Nam vào học tại trường với học bổng toàn phần và tiếp tục góp phần đa dạng hoá cộng đồng học sinh đa văn hoá của trường.”

Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết Lớp 12.

Những thí sinh giành được học bổng sẽ tốt nghiệp trung học phổ thông với Bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB), một chương trình trung học và chuẩn bị đại học toàn diện được các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận và đánh giá cao.

Trường có bộ phận Tư vấn hướng nghiệp hỗ trợ các em ứng tuyển vào đại học và học sinh tốt nghiệp tại UNIS Hanoi được nhận vào học tại những trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các trường đại học Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

UNIS Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyểntừ Thứ Ba ngày 01 Tháng Mười 2013.

Thí sinh quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và hồ sơ đăng ký tại http://www.unishanoi.org/hocbong

Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2013.

P.V

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC