Ngày 20 Tháng 5, 2018 | 09:44 AM

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi phát hiện, bắt quả tang Trưởng công an xã Phong Lộc trong nhà nghỉ với vợ mình, người chồng đã làm đơn tố cáo, hiện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh vụ việc

Như thông tin trước đó đã đưa, ngày 17/5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc cùng một người đàn ông khác, qua nhận diện xác định người đàn ông đó là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc cho biết: “Sáng 11/5, chồng bà Mai Thị Th. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Q. Trưởng Công an xã Phong Lộc. Đến ngày 16/5, chồng bà Th. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã vào cuộc xác minh vụ việc để có hướng xử lý, hiện ông Q. vẫn đi làm bình”

Ông Q. Trưởng công an xã bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân (ảnh cắt từ clip)
Ông Q. Trưởng công an xã bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân (ảnh cắt từ clip)

Anh Vũ Văn T. (SN 1977), chồng chị Mai Thị Th. (người phụ nữ trong clip) cay đắng cho biết: “Thời gian gần 1 năm trở lại đây, thấy vợ có những biểu hiện khác thường trong cuộc sống vợ chồng tôi đã nghi ngờ, vì thương vợ, thương các con tôi không muốn làm to chuyện với hi vọng vợ mình sẽ thay đổi, nhưng càng ngày cô ấy càng lấn sâu vào mối tình vụng trộm. Tôi không thể ngờ, vô cùng đau đớn khi biết người đàn ông trong nhà nghỉ với vợ mình là bạn thân với tôi từ ngày nhỏ.

Tôi với Q. vốn là hai người bạn rất thân, thời đi học thì đi cùng xe, ngồi cùng bàn, tôi coi Q. như anh em ruột thịt. Chúng tôi thường xuyên qua lại nhà chơi với nhau, vậy mà hai người lại lén lút làm chuyện đồi bại. Tôi mong các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình tôi”, anh T. bức xúc cho biết thêm

Được biết anh T. làm nghề cơ khí, còn chị Th. làm công nhân ở một công ty tại địa phương. Hai vợ chồng có 2 con.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC