Ngày 5 Tháng 9, 2013 | 11:13 AM

Trao học bổng cho sinh viên ĐH Đà Nẵng trong ngày khai giảng

Trao học bổng cho sinh viên ĐH Đà Nẵng  trong ngày khai giảng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi của trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng) đã được nhận học bổng ngay trong ngày đầu khai giảng năm học mới.

Sáng nay 5/9, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 -2014. Đồng hành cùng sự nghiệp phát triển giáo dục và để khuyến khích tinh thần học tập của các kỷ sư tương lai đang theo học tại trường, Công ty Besra Việt Nam đã trao tặng 9 suất học bổng trị giá 45 triệu đồng (5 triệu đồng mỗi suất) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi, xuất sắc năm 3, năm 4 và năm 5 các khoa Cơ khí, Cơ khí giao thông và Khoa Điện.

Những suất học bổng này là món quà ý nghĩa và là nguồn cỗ vũ động viên tinh thần hiếu học để các sinh viên thi đua phấn đấu học tập, trau dồi, rèn luyện thành tài, thành những kỹ sư giỏi chuyên môn, vững tay nghề; năng động trong công việc và cuộc sống.
 
Trao học bổng cho sinh viên ĐH Đà Nẵng  trong ngày khai giảng  1
Lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (bên trái) nhận học bổng cho các em sinh viên của trường từ Công ty Besra Việt Nam. Ảnh Đ.H

“Chúng tôi hy vọng những bạn sinh viên tài năng này sẽ vượt khó, học giỏi hơn nữa và mong muốn các em sẽ trở thành một thành viên của công ty Besra trong tương lai, cùng chúng tôi góp sức vào sự phát triển của công ty, cũng như cho sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam chúng ta”, bà Đặng Thị Ngọc Anh, Giám đốc nhân sự Công ty Besra Việt Nam cho biết.

Được biết, ngoài học bổng cho sinh viên của Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Besra Việt Nam còn có chưng trình trao học bổng cho 4 trường Đại Học và Cao Đẳng nghề khác bao gồm Trường Đại Học Mỏ Địa Chất Hà Nội, Cao Đẳng Công Nghệ Đà Nẵng, Cao Đẳng nghề Nguyễn Văn Trổi – Đà Nẵng và Cao Đẳng nghề Quảng Nam với  tổng số tiền lên đến 141 triệu đồng.

Đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 qua hai công ty liên doanh là công ty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu và Công ty TNHH vàng Phước Sơn (đóng trên địa bàn Quảng Nam), Besra Việt Nam luôn mong muốn đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC