Ngày 24 Tháng 6, 2013 | 02:47 PM

Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào

Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào
  MỚI NHẤT

Một thanh niên say xỉn ra giữa quốc lộ nằm ngủ khiến 2 ô tô hoảng loạn tránh né và tông nhau lật nhào giữa đường gây kẹt xe nghiêm trọng.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra lúc 5h30 sáng ngày 24/6 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua khu phố 2, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào 1
  
Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào 2
Hai ô tô hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, lúc khoảng 2h sáng ngày 24/6, một thanh niên say xỉn ra giữa Quốc lộ 1A, đoạn qua khu phố 2, P.Tân Tạo A quậy phá. Vợ của người này chạy đến khuyên can thì bị chồng dọa đánh. Được một lúc, thanh niên lăn ra ngủ giữa Quốc lộ 1A mặc dù con đường này luôn có hàng ngàn ô tô lưu thông.

Do không ngăn được chồng, người vợ đành phải đứng... canh suốt nhiều giờ, dùng nhánh cây ra hiệu cho các loại xe lưu thông biết để tránh "ma men" đang ngủ ngon lành giữa đường.

Đến khoảng 5h30, một xe ô tô 7 chỗ do anh Lưu Văn Dũng (24 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) lái chạy đến gần khu vực thanh niên đang ngủ. Thấy nhành cây Anh Dũng đánh lái tránh nhưng bất ngờ bị một xe tải khác lưu thông cùng chiều từ phía sau do không kịp xử lý đã tông vào hông xe.

Vụ va chạm khiến xe tải lật ngang đè lên dải phân cách, ô tô 7 chỗ bị đâm thủng một đoạn gần phần đuôi và hông. Rất may 2 tài xế cũng như người say rượu đều an toàn.

Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào 3
Xe cứu hộ đang di dời hiện trường.

Vụ việc sau đó được các cơ quan chức năng đến giải quyết, hiện trường vụ việc bị phong tỏa hoàn toàn nên trên Quốc lộ 1A bị kẹt xe nghiêm trọng. Trong lúc các lực lượng chức năng giải quyết sự cố, "ma men" đi vào một quán cà phê ven đường... tiếp tục ngủ. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, hiện trường vụ việc được giải toả, "ma men" được mời về trụ sở công an làm việc.

Tránh 2 vợ chồng say ngủ giữa đường, 2 ô tô lật nhào 4
"Ma men" tiếp tục ngủ trong khi các lực lượng chức năng giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Theo Infonet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC