Ngày 6 Tháng 6, 2017 | 07:10 PM

TP.HCM: Vũ công mặc bikini nhảy phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 6/6, một đoạn clip ghi lại cảnh các cô gái mặc bikini thực hiện các điệu nhảy phản cảm tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi ở Công viên nước Đầm Sen (TP. HCM) lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Các vũ công mặc bikini nhảy phản cảm trước mặt nhiều em nhỏ

Nội dung clip cho thấy, một số phụ huynh đã đưa con em mình ra khỏi khu vui chơi ngay khi chứng kiến màn biểu diễn với nhiều động tác không khác gì kích dục. Một số em nhỏ chủ động bịt mắt, hoặc quay đi chỗ khác.

Khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người bình luận cho rằng kiểu nhảy của các vũ công giống như múa cột trong hộp đêm, là “đầu độc” trẻ nhỏ.

Trả lời phóng viên về sự việc trên, ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen cho biết, chương trình diễn ra hôm Chủ nhật (4/6) khi phụ huynh đưa trẻ tới Đầm Sen khá đông. Lượng du khách xấp xỉ 20 ngàn lượt người, Công viên nước Đầm Sen lại có sân khấu vòi phun nên muốn thử nghiệm chương trình “Vũ điệu dưới nước”, mời các vũ công vào nhảy và khách tắm cùng nhảy luôn.

Các vũ công cũng được phổ biến mặc đồ bikini và nhảy động tác theo vòi phun nước. Dự tính chương trình sẽ thử nghiệm vào 14h Chủ nhật hàng tuần, trong vòng 30 phút, từ 4h. Tuy nhiên, trong ngày 4/6, thử nghiệm lần đầu thì thấy một số động tác phản cảm, không phù hợp nên đã rút kinh nghiệm và cho ngừng.

Ông Thảo cũng gửi lời xin lỗi của công ty tới tất cả các bậc phụ huynh và khách hàng về sự cố này.

Bảo Hằng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC