Ngày 26 Tháng 9, 2016 | 10:15 PM

TP.HCM: Đường biến thành "sông", xe máy "chết sặc" sau cơn mưa lớn

GiadinhNet – Cơn mưa kéo dài 2 tiếng đồng hồ vào giờ cao điểm chiều ngày hôm nay, 26/9, đã biến nhiều khu vực của TP HCM thành “sông”. Nhiều vùng vốn được xem là cao cũng bị nước từ trận mưa này phủ trắng.

Nhiều trung tâm thương mại cũng bị nước xâm nhập như Betexco, sân bay Tân Sơn Nhất và khu vực phụ cận cũng không ngoại lệ. Một số chuyến bay đã phải quay đầu tìm nơi hạ cánh bởi sân bay ngập nước.

Trên địa bàn quận Tân Bình, nhiều tuyến đường dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất như Trường Sơn Phan Đình Giót, Phổ Quang bị ngập nặng.

Đường Trường Sơn là tuyến đường chính vào sân bay Tân Sơn Nhất bị ngập tới nửa bánh xe máy khiến việc đi lại của người dân bị phong toả.

Hàng loạt xe máy lưu thông qua tuyến đường này đã bị ngập, chết máy. Theo Công ty TNHH một thành viên thoát nước đô thị TP, trận mưa chiều cùng ngày có lượng mưa lớn, cụ thể trạm Phước Long, Q.9 là 103mm, Quang Trung (Gò Vấp) 123mm, Lý Thường Kiệt (Tân Bình) 135mm, Thanh Đa (Bình Thạnh) 133mm…

Trận mưa chiều nay gây ngập hơn 30 điểm, trong đó có các tuyến đường: Quang Trung, Lê Đức Thọ, Cây Trâm (Gò Vấp), Kha Vạn Cân (Thủ Đức), Thảo Điền (Q.2)…

Cip ghi nhận tình hình nước ngập khiến nhiều xe máy phải dắt bộ tại đường Trường Chinh (TP HCM):

Mưa ngập ở TP HCM

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC