Ngày 17 Tháng 4, 2019 | 09:03 AM

Tông vào xe máy chở tôn, người đàn ông bị cắt đứt cổ tử vong

  MỚI NHẤT

Người đang ông chạy xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ va chạm với xe máy chở tôn nhưng không được che chắn. Hậu quả khiến nạn nhân bị tôn cắt đứt cổ, tử vong.

Chiều ngày 16/4, cơ quan chức năng huyện Thống Nhất, Đồng Nai đang điều tra vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe chở tôn khiến 1 người đàn ông thiệt mạng. Nạn nhân trong vụ tai nạn là ông Ngô Đình Thạch (61 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất) bị tử vong do tôn cắt đứt cổ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Trước đó, trưa cùng ngày ông Thạch điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường Liên huyện theo hướng từ huyện Thống Nhất đến huyện Cẩm Mỹ. Khi đến đoạn qua ấp 3 thuộc xã Lộ 25, thuộc huyện Thống Nhất thì va chạm với xe máy kéo theo cộ (xe quệt) chở đầy tôn sắc bén nhưng không được che chắn.

Vụ va chạm khiến ông Thạch bị những tấm tôn cắt đứt cổ và mặt, tử vong tại chỗ. Được biết người đàn ông chở tôn đang mua ve chai, sau tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân bị tôn cứa vào cổ, tử vong tại chỗ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó, vào năm 2016, tại Hà Nội cũng xảy ra trường hợp tương tự khi một người đàn ông dùng xe tự chế chở tôn thuê, đã va chạm với xe đạp do một cháu bé điều khiển. Vụ va chạm khiến cháu bé tử vong do bị tôn cứa vào cổ.

Theo Tứ Quý (Tổ Quốc)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC