Ngày 23 Tháng 10, 2013 | 05:00 AM

Tổng cục Hải quan rà soát các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi

Tổng cục Hải quan rà soát các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 22/10, Tổng cục Hải quan yêu cầu hải quan các tỉnh, thành phố thực hiện rà soát ngay các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc hàng hóa thực hiện bình ổn giá.

Thực hiện kiểm tra, tham vấn, xác định trị giá tính thuế đối với các mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi nhập khẩu. Cùng với đó, thực hiện kiểm tra sau thông quan để xử lý theo quy định đối với những trường hợp trị giá khai báo có sự biến động tăng cao trên 15% so với mức giá tại cơ sở dữ liệu giá.
 
Hà Phương
 
Một người bị cáp cứa đứt khí quản đã được cứu sống ở TP HCM. Anh Bùi Xuân An (1967) ở Đắk Lắk vướng phải cáp hai ô tô đang kéo nhau trên đường. Sau đó, anh An được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy lúc 6h ngày 21/10 và được cứu sống dù bị đứt gần hoàn toàn khí quản, tổn thương vùng sụn giáp dưới tuyến giáp, tràn khí màng phổi trái.    
 
Đỗ Bá
 
Bộ NN&PTNT vừa ký quyết định phê duyệt dự án “khẩn cấp bảo tồn voi và nâng cao năng lực kiểm soát buôn bán ngà voi ở Việt Nam đến năm 2020” với mức 50 tỷ đồng. Dự án hướng tới việc xây dựng kho lưu trữ, bảo quản mẫu vật, nâng cao năng lực quản lý, giám sát bảo tồn voi, động vật hoang dã cho các cán bộ tại các khu rừng đặc dụng có voi sinh sống tại tất cả các khu rừng đặc dụng (ngoài các tỉnh Nghệ An, Đắk Lắk và Đồng Nai đã có dự án bảo tồn voi riêng).                           
 
Hà Phương
 
Ngày 22/10, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả - Quốc lộ 1, thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa theo hình thức BOT. Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua đèo Cả - QL1, có chiều dài 3.900m, là công trình giao thông cấp I theo tiêu chuẩn đường cao tốc TCVN 5729-1997. Dự án có tổng mức đầu tư theo phê duyệt ban đầu là 10.555 tỷ đồng, tổng mức đầu tư điều chỉnh là 6.500 tỷ đồng.         
 
L.M
 
Đến 22/10, đã có thêm 5 người chết vì ảnh hưởng của bão số 11, nâng tổng số người chết lên 20 người (Quảng Bình: 12; Thừa Thiên- Huế: 2 và Quảng Nam: 6). Hiện vẫn còn 1 người mất tích ở Bình Định. Báo cáo của Ban phòng chống lụt bão khu vực miền Trung - Tây Nguyên ngày 22/10 cho thấy, có 172 người bị thương vì bão lũ, tăng 62 người so với báo cáo ngày 21/10.        
 
Anh Đài

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC