Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 08:26 AM

Vụ mô tô hạng sang thành xe "phế thải":

Tình cũ của người mẫu Vũ Hoàng Điệp bị bắt

Tình cũ của người mẫu Vũ Hoàng Điệp bị bắt
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người yêu cũ của siêu mẫu Vũ Hoàng Điệp, người có biệt danh Công “mô tô” nức tiếng Sài thành vừa bị Cơ quan điều tra (Bộ Công an) bắt giữ.

Cục Cảnh sát kinh tế khu vực phía nam (C45B, Bộ Công an) đã bắt tạm giam đối với Huỳnh Văn Xuân (Giám đốc Công ty TNHH Thành Công Sài Gòn, tức Công “mô tô”) để điều tra do liên quan đến vụ án “Biến xe mô tô hàng hiệu thành “xe rác”.

Tình cũ của người mẫu Vũ Hoàng Điệp bị bắt 1
Công “mô tô”

Huỳnh Văn Xuân là một trong 7 bị can, bị khởi tố trong vụ án “Cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ðội Quản lý thị trường số 3 - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương (QLTT) và Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ninh Giang (Hải Dương). Sáu người bị khởi tố trước đó gồm: Trần Quốc Huy (Đội trưởng QLTT số 3); Phạm Đình Quang (Phó đội trưởng QLTT số 3); Phạm Đăng Duyên và Ngô Văn Tới (cán bộ Đội QLTT số 3); Nguyễn Văn Thắng (Đội trưởng quản lý nợ thuế, Chi cục Thuế huyện Ninh Giang); Bùi Mạnh Hùng(nguyên Phó phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ninh Giang).

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, từ tháng 7/2007 đến tháng 4/2008, Đội QLTT số 3 đã lập hồ sơ bắt giữ và xử lý 34 vụ việc, tịch thu 85 xe mô tô phân khối lớn không rõ nguồn gốc trên địa bàn, tịch thu 85 xe mô tô và ra quyết định phạt 13,5 triệu đồng. Sau đó, số mô tô phân khối lớn này được chuyển qua Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ninh Giang để tổ chức đấu giá tài sản, thu ngân sách cho Nhà nước. Ông Huỳnh Văn Xuân là người trúng đấu giá với giá trị khoảng 5 triệu đồng/ xe, và đã đưa phần lớn số xe nói trên về đăng ký tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua điều tra, các khách hàng của Thành Công Sài Gòn đều phải bỏ những khoản tiền rất lớn để mua những chiếc xe này. Trong đó, chỉ tính riêng 11 xe cơ quan điều tra xác minh, thì giá trị xe là 111.900 USD và 574 triệu đồng. Nhưng trong hóa đơn của công ty Thành Công Sài Gòn xuất bán và báo cáo thuế, chỉ ghi mỗi xe trị giá từ dưới 10 đến 12 triệu đồng/xe.

Quá trình điều tra cũng đã phát hiện, việc xử lý các xe không rõ nguồn gốc Đội QLTT số 3 không báo cáo về Cục QLTT, và việc định giá, đấu giá tài sản này đều sai quy định. Với những tài liệu thu thập ban đầu, có căn cứ khẳng định Đội QLTT số 3 - Chi cục QLTT tỉnh Hải Dương lập khống hồ sơ nhằm hợp thức hóa 85 xe mô tô phân khối lớn không rõ nguồn gốc, vốn có giá trị rất cao thành xe cũ, xe “rác” để đăng ký và lưu hành.

Vốn không phải là sao nhưng Công “mô tô” vẫn được dân tình biết đến với tư cách là "tình cũ" của Vũ Hoàng Điệp. Nếu như Hoàng Điệp được hộ tống bởi 26 vệ sĩ khi đi diễn thì Công cũng không chịu "kém miếng" khi dắt dàn vệ sĩ nữ bên mình. Theo như lời anh giới thiệu thì các nữ vệ sĩ này đều là những người mẫu được tuyển chọn nghiêm ngặt. Mối tình của Công và người đẹp Vũ Hoàng Điệp đã từng khá là ầm ĩ, làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Hai người đã có với nhau 4 năm mặn nồng, ngọt ngào. Trong thời gian yêu nhau, Công đã không ít lần khiến cho công chúng phải choáng váng rất nhiều lần vì muốn thể hiện tình yêu với người đẹp Hoàng Điệp. Hai người lúc nào cũng tay trong tay với nhau ở mọi lúc mọi nơi, dành cho nhau những lời nói hay, tốt đẹp. Trong các buổi tham gia sự kiện, người ta đều thấy Vũ Hoàng Điệp luôn có người yêu đi tháp tùng.

Thanh Sơn 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC