Ngày 21 Tháng 6, 2016 | 12:12 PM

Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 40 giờ mất tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau gần 40 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nam thanh niên bị đuối nước khi tắm biển đã được tìm thấy.

Sáng 21/6, thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Thuận An cho biết đơn vị này đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên bị sóng cuốn mất tích khi đi tắm biển cùng nhóm bạn.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 7h30 ngày 21/6 tại vị trí phao số 4 cách bờ kè của xã Hải Dương, thị xã Hương Trà khoảng gần 200m.

Thi thể của nam thanh niên được tìm thấy tại vị trí phao số 4 cách bờ kè của xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Ảnh: Kông Thành
Thi thể của nam thanh niên được tìm thấy tại vị trí phao số 4 cách bờ kè của xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Ảnh: Kông Thành

Trước đó như Báo Gia đình & Xã hội đưa tin, vào khoảng 16h ngày 19/6, Cao Văn Hóa (17 tuổi, trú tại xã Phú Dương, huyện Phú Vang) cùng nhóm bạn khoảng 10 người về cửa biển Thuận An chơi.

Sau đó Hóa cùng Cao Văn Kha (18 tuổi, trú tại xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) nhảy xuống biển tắm và bị đuối nước. Kha may mắn được tàu của một ngư dân đại phương cứu sống, tuy nhiên Cao Văn Hóa thì bị sóng cuốn mất tích.

Ngay sau khi tìm thấy thi thể của anh Hóa, lực lượng chức năng tiến hành làm các thủ tục để bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Lê Chung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC