Ngày 23 Tháng 9, 2013 | 08:09 PM

Tìm thấy thi thể bé trai trong vụ xe bị lũ cuốn

Tìm thấy thi thể bé trai trong vụ xe bị lũ cuốn
  MỚI NHẤT

Gần 4 ngày sau khi bị nước lũ cuốn mất tích cùng người thân trên chiếc Innova, chiều 23/9 thi thể em Võ Bá Hải (9 tuổi) được tìm thấy cách hiện trường gần 80 km.

Đầu giờ chiều 23/9, một số người dân xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) chèo thuyền trên sông Lam đã phát hiện thi thể bé trai tại bãi bồi. Thông tin được báo cho công an huyện Anh Sơn và Nghĩa Đàn cùng lực lượng tìm kiếm tại Khe Ang.

Tìm thấy thi thể bé trai trong vụ xe bị lũ cuốn 1
  Chiếc xe chở Võ Bá Hải cùng bà ngoại, mẹ và em gái được tìm thấy cách nơi bị nạn khoảng 500m

Cơ quan chức năng nhận dạng và xác định đó là em Võ Bá Hải (9 tuổi), nạn nhân cuối cùng trong vụ ôtô 7 chỗ bị nước lũ cuốn trôi tại tràn Khe Ang. Ước tính nơi phát hiện thi thể của nạn nhân cách hiện trường vụ tai nạn gần 80 km xuôi theo dòng nước. Cuối buổi chiều, thi thể bé Hải đã được chuyển về quê mai táng.

Một ngày trước, chiếc xe Innova 7 chỗ cùng 4 thi thể trong vụ tai nạn cũng được tìm thấy cách hiện trường 500 mét.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 19/9, chiếc xe do ông Trương Văn Thái là cán bộ thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An điều khiển chở gia đình ông Trần Văn Ngọ đã bị lũ cuốn trôi. Nguyên nhân vì khi đến khu vực đập tràn Khe Ang, ông Thái vẫn cho xe chạy qua dù có rào chắn và người gác cấm qua lại. Khi xe mất lái và bị cuốn đi, chỉ có ông Thái và ông Ngọ thoát được ra ngoài, 5 người còn lại trong gia đình ông Ngọ mắc kẹt trong xe. Lực lượng cứu hộ được huy động tới hơn 350 người tìm kiếm hàng chục km trong suốt 4 ngày qua.
 
Theo VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC