Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 10:27 PM

Tìm thấy thi thể bé gái vụ 3 người trong một gia đình bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Thi thể bé gái 7 tuổi đã được lực lượng chức năng tìm thấy vào chiều tối nay (11/9).

Theo thông tin ban đầu, sự việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 9/9. Vào thời điểm trên, khi vợ chồng anh Hoàng Văn Trinh, chị Hoàng Thị Thủy (cùng SN 1972) và cô con gái 7 tuổi là cháu Hoàng Thị Trang di chuyển qua cầu tràn Minh Tiến (thuộc địa phận xã Minh Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) đã bị nước lũ cuốn trôi.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương vào cuộc tiến hành công tác tìm kiếm các nạn nhân. Thi thể của anh Trinh, chị Thủy đã được tìm thấy vào sáng 10/9 tại khu vực cầu tràn thôn 8 Minh Quang, xã Minh Hương.

Diễn biến mới nhất vụ 3 người trong một gia đình bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang - Ảnh 1.

Hình minh họa

Tối 11/9, trao đổi nhanh với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện UBND xã Minh Hương cho biết, vào khoảng 17h40 hôm nay (11/9), thi thể cháu Hoàng Thị Trang mới được tìm thấy gần khu vực cầu Bình Xa (thuộc địa phận xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang). Chiếc xe máy chở các nạn nhân cũng đã được tìm thấy.

Được biết gia đình anh Trinh, chị Thủy có 7 người con, trong đó 3 người đã lập gia đình, 3 cháu còn lại đang trong độ tuổi đi học, cháu Hoàng Thị Trang (SN 2012) là con út.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền tỉnh Tuyên Quang, huyện Hàm Yên và xã Minh Hương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Thắng Lê

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC