Ngày 23 Tháng 8, 2019 | 09:22 AM

Tìm thấy thi thể 4 du khách tắm biển bị sóng cuốn ra biển

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cả 4 nạn nhân còn rất trẻ và đang là sinh viên. Đây là vụ việc đau lòng thứ 2 xảy ra tại vùng biển này chỉ cách nhau có 2 tháng, ít nhất đã có 10 nạn nhân.

Liên quan vụ 4 du khách bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Phan Thiết xảy ra chiều 22/8, trong đêm cùng ngày toàn bộ thi thể của 4 nạn nhân đã được lực lượng cứu hộ và người dân tìm thấy.

Sáng nay (23/8), cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Theo đó, danh tính các nạn nhân gồm Nguyễn Bảo Anh (SN 2001) và Nguyễn Thiên Tòa (SN 2001), Trần Bảo Sơn (SN 2000), Nguyễn Thanh Long (SN 2000). Được biết các nạn nhân đều có hộ khẩu thường trú tại TP.Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), đang là sinh viên.

Tìm thấy thi thể 4 du khách tắm biển bị sóng cuốn ra biển - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Như đưa tin, trước đó nhóm 12 du khách từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch trưa. Họ cùng thuê nhà nghỉ ở gần chợ Rạng, phường Hàm Tiến, sau đó rủ nhau xuống biển Mũi Né tắm. Trên biển có sóng lớn, 6 người bị cuốn ra biển. Chỉ có 2 người may mắn được người dân địa phương và du khách gần đó cứu vớt và đưa tới bệnh viện.

Đáng lưu ý, cách đây 2 tuần, cũng có 1 tai nạn thương tâm xảy ra tại vùng biển Bình Thuận. Theo đó, 1 nhóm công nhân Bình Dương trong lúc tắm biển ở TX. La Gi (Bình Thuận) cũng bị sóng lớn cuốn trôi. Sự việc khiến 6 người chết, trong đó có 5 du khách và 1 nhân viên cứu hộ.

Theo người dân địa phương, do ảnh hưởng thời tiết xấu, vùng biển Bình Thuận đang có sóng gió bất thường. Do vậy vào buổi chiều, người tắm biển không biết bơi sẽ dễ bị sóng cuốn khi thủy triều rút ra xa.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC