Ngày 18 Tháng 12, 2013 | 02:09 PM

Tìm kiếm thông tin phong phú về tiết kiệm điện

Tìm kiếm thông tin phong phú về tiết kiệm điện
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bạn có thể vào trang web www.tietkiemnangluong.vn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây chính là “cẩm nang trực tuyến” về tiết kiệm điện.

Bạn đang cần những thông tin hữu ích về các dự án, chương trình của Chính phủ, của ngành Điện, những ưu đãi cho các đối tượng khách hàng, hay chỉ đơn thuần là cần tư vấn, chỉ dẫn chuẩn xác nhất về tiết kiệm điện cho các thiết bị điện trong gia đình, công sở, mua gì, ở đâu… bạn đều có thể truy cập vào "cẩm nang" tiết kiệm điện trực tuyến của EVN: www.tietkiemnangluong.vn.

Tìm kiếm thông tin phong phú về tiết kiệm điện 1

Khác với trang web tietkiemnangluong.com.vn của Bộ Công Thương với mục tiêu chủ yếu đề cập các vấn đề vĩ mô, chủ trương chính sách và các chương trình triển khai về tiết kiệm điện, website tietkiemnangluong.vn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đơn thuần là trang thông tin và tư vấn tiết kiệm điện, không kén bạn đọc, phục vụ rộng rãi các đối tượng công chúng khác nhau.

Website có nhiều chuyên mục sinh động như: Bản tin tiết kiệm năng lượng; Vì an ninh năng lượng quốc gia; Góc nhìn; Năng lượng và cuộc sống; Siêu thị tiết kiệm; Lời khuyên của nhà sản xuất; Sản phẩm công nghệ;…

Thông qua các chuyên mục, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin chỉ dẫn tiết kiệm điện. Đồng thời, nếu mắt thấy tai nghe những hành động phản cảm, tình trạng lãng phí điện, những tấm gương tiết kiệm điện tốt…, bạn đọc có thể gửi ngay thông tin đến Ban biên tập để đăng tải lên các chuyên mục Tai mắt bạn đọc, Trao đổi, tọa đàm, Xem và bình…

Với những thông tin đa dạng, hữu ích, EVN xây dựng trang web này với hy vọng góp phần tạo bước chuyển từ nhận thức sang hành động của cộng đồng xã hội trong việc thực hiện tiết kiệm điện, dần hình thành một thói quen trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả… Điều đó không chỉ có lợi cho chính bản thân mỗi gia đình mà còn vì đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC