Ngày 17 Tháng 8, 2019 | 12:00 PM

Tìm được người thân của nam thanh niên treo cổ chết trong khuôn viên khách sạn ở Hà Tĩnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 15 ngày phát thông báo tìm kiếm, sáng nay (17/8) thân nhân của nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại khuôn viên khách sạn Sinh Thái (ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã đến xác nhận.

Trao đổi với PV, ông Bùi Duy Tiến - Trưởng Công an thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, sáng nay, người thân của nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại khuôn viên khách sạn Sinh Thái (ở tổ dân phố 1 thị trấn Xuân An Nghi Xuân – Hà Tĩnh) đã đến xác nhận.

Tìm được người thân của nam thanh niên treo cổ chết trong khuôn viên khách sạn ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tại khuôn viên khách sạn. Ảnh: SN

 Được biết, nạn nhân tên Phạm Đăng H. (SN 1989, ở xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Công việc của anh H. là đi làm phụ hồ. Ngày 28/7/2019, anh H. bỏ nhà ra đi nhưng gia đình không biết đi đâu.

Theo người nhà nạn nhân, anh H. từng mắc bệnh tự kỷ phải điều trị một thời gian dài.

Như tin đã đưa, vào khoảng 8h30 sáng 2/8, trong lúc người dân đi qua khuôn viên khách sạn Sinh Thái (ở thị trấn Xuân An) thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong tình trạng treo cổ.

Ngay sau đó người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo từ người dân cơ quan công an thị trấn Xuân An có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra xác định danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết.

Chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được chính quyền địa phương tổ chức mai táng.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC