Ngày 22 Tháng 11, 2013 | 03:00 AM

Tiêu hủy 427 chai rượu ngoại đắt tiền nhập lậu

Tiêu hủy 427 chai rượu ngoại đắt tiền nhập lậu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là số rượu ngoại nhập lậu, được bày bán tại một số cơ sở kinh doanh và vận chuyển trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, bị lực lượng liên ngành phát hiện, thu giữ trong thời gian qua.

Ngày 21/11, Chi cục QLTT Quảng Ngãi cho biết vừa phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh, Sở Tài chính Quảng Ngãi tổ chức tiêu hủy gần 427 chai rượu ngoại nhập lậu các loại. Đó là các loại rượu mang nhãn mác: Chivas recal 18, 38; Ballantines, Martell, Absolut và Remy martin… bán ra thị trường với giá hàng chục triệu đồng/chai. Đây là số rượu ngoại nhập lậu, được bày bán tại một số cơ sở kinh doanh và vận chuyển trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, bị lực lượng liên ngành phát hiện, thu giữ trong thời gian qua. Sau khi xử lý các cơ sở kinh doanh về hành vi mua bán hàng nhập lậu, các cơ quan chức năng nói trên đã phối hợp tiến hành tiêu hủy hàng lậu theo quy định của pháp luật.
 
Kỳ Anh

K+ giảm 50% bộ thiết bị khi đăng ký gói ACCESS+
 
Khách hàng  đăng ký trọn gói gồm thiết bị và thuê bao gói Access+ của Truyền hình số vệ tinh K+  với thời hạn 6 hoặc 12 tháng sẽ được giảm ngay 50% tiền bộ thiết bị đầu thu kỹ thuật số. Theo đó, bộ thiết bị chỉ còn 750.000 đồng. Gói thuê bao Access+ có 63 kênh bao gồm đầy đủ các nhóm kênh: giải trí, phim truyện, tin tức, thể thao, ca nhạc, giải trí tổng hợp, thiếu nhi, âm nhạc, phim tài liệu, mua sắm,… Đây là gói thuê bao có những kênh truyền hình được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Thời gian khuyến mại đến hết ngày 30/11/2013. 
 
T. Hoa
 
Ô tô khách chạy với tốc độ 436km/h
 
Theo kết quả kiểm tra củaThanh tra Bộ GTVT tại tỉnh Hòa Bình, không ít doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải khách khoán trắng phương tiện cho lái xe, không khám đầy đủ sức khỏe lái xe… Đặc biệt, nhiều phương tiện được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhưng báo sai số liệu. Theo đó, 4 xe khách của Công ty TNHH TM và DV Hiển Vinh qua trích xuất dữ liệu từ hộp đen cho thấy đều chạy tốc độ từ 132 - 436km/h(?). Đây là vận tốc phi thực tế. Cùng đó, xe khách của 3 đơn vị kinh doanh vận tải khác đều có số lần vi phạm tốc độ lớn như công ty TNHH DVVT Hòa Bình có 8/15 xe vi phạm 315 lần; HTX vận tải Hoàng Kim có 5/20 xe vi phạm 128 lần; HTX Vận tải Yên Thủy có 6/15 xe vi phạm 46 lần.  
 
Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC