Ngày 4 Tháng 10, 2019 | 09:49 AM

Thực hư thông tin vụ Grab mất tích nhiều ngày sau khi mượn xe máy của bạn ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan công an xác định, người mượn xe máy của anh M. đã mang đi cắm rồi bỏ vào TP Hồ Chí Minh để trốn nợ.

Như đã đưa tin, ngày 3/10, thông tin từ Công an phường Mễ Trì cho biết, đơn vị này mới nhận được đơn trình báo của người dân về việc một nam thanh niên chạy Grab mất tích sau khi mượn xe máy Honda Airblade của bạn cùng phòng.

Thực hư thông tin vụ Grab mất tích nhiều ngày sau khi mượn xe máy của bạn ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cơ quan công an xác định nam thanh niên mượn xe của bạn đi cắm. Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 28/9, anh Đ.V.M. cho bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn N. (26 tuổi, trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade biển số 90B2-950.55 để chạy xe ôm Grab.

Nhiều ngày sau đó, anh M. và gia đình anh N. đều không liên lạc được với anh N.. Tiếp đó, anh M. đã đến Công an phường Mễ Trì trình báo sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, quá trình xác minh cơ quan công an xác định trước đó N. hành nghề xe ôm công nghệ, khoảng 1 tháng gần đây do nợ nần nên N. đã cắm xe máy của mình cho một hiệu cầm đồ.

Để tiếp tục hành nghề, N. đã mượn xe máy của bạn để tranh thủ chạy Grab vào buổi tối.

Tối 28/9, N. mượn xe máy của anh M. nhưng đến hết đêm vẫn không thấy N. trả xe nên anh M. và gia đình đã nhiều lần gọi điện cho N. nhưng không thấy anh này bắt máy.

Hiện chiếc xe máy mượn của anh M. cũng đã được N. mang đi cắm. N. đã bỏ vào TP Hồ Chí Minh để trốn nợ. Số điện thoại của N. vẫn đổ chuông bình thường.

Phía gia đình N. cũng cam kết sẽ đền xe máy cho anh M., việc cho mượn xe giữa 2 người là quan hệ dân sự nên cơ quan công an chỉ tiến hành liên hệ, triệu tập anh N. khi có đơn đề nghị của những người liên quan.

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC