Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 06:05 PM

Thủ môn Văn Toản được thưởng nóng tại Hải Phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Nhằm ghi nhận và động viên các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30, UBND thành phố tổ chức vinh danh Đoàn Thể thao Hải Phòng tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Hôm nay (12/12), thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ tiếp xúc và trao thưởng cho các HLV, VĐV đạt thành tích cao trong kỳ thi đấu tại SEA Games 30 vừa diễn ra tại Philippines.

Hải Phòng thưởng nóng cho các VĐV và HLV đạt thành tích cao tại Sea Games 30 - Ảnh 1.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản và các VĐV đạt thành tích cao nhận Bằng khen và phần thưởng từ Ban lãnh đạo thành phố Hải Phòng

Theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố được trao cho 1 tập thể và 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 tại Philippines. Thưởng cho Vận động viên đoạt Huy chương Vàng là 200 triệu đồng, Huy chương Bạc là 100 triệu đồng, Huy chương Đồng là 50 triệu đồng. Thưởng cho Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, đào tạo vận động viên đoạt Huy chương Vàng là 100 triệu đồng; Huy chương Bạc là 50 triệu đồng; Huy chương Đồng là 25 triệu đồng. Tổng tiền thưởng cho các vận động viên và huấn luyện viên là hơn 1,5 tỷ đồng.

Hải Phòng thưởng nóng cho các VĐV và HLV đạt thành tích cao tại Sea Games 30 - Ảnh 2.

Đoàn HLV, VĐV Hải Phòng tham dự SEA Games 30 đạt thành tích cao

Ngoài ra, lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt - Úc cũng trao thưởng 300 triệu đồng cho các vận động viên đoàn thể thao TP Hải Phòng.

Những vận động viên đoạt huy chương vàng được trao thưởng 200 triệu đồng gồm: thủ môn Nguyễn Văn Toản của đội tuyển U22 Việt Nam, VĐV Đào Thị Hồng Nhung thi đấu ở bộ môn võ gậy, VĐV Vũ Ngọc Sơn bộ môn kurash và VĐV Nguyễn Việt Anh môn thể dục aerobic.

Kết thúc kỳ SEA Games, Đoàn thể thao Hải Phòng đã thi đấu nỗ lực hết mình, xuất sắc dành được 4 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng. Trong 11 môn Đoàn thể thao Hải Phòng tham dự Đại hội có tổng cộng 9 môn thể thao giành được huy chương, trong đó có nhiều môn thể thao Olympic, các môn thể thao trọng điểm của Hải Phòng được đầu tư tập huấn nước ngoài và thuê chuyên gia huấn luyện, chất lượng huy chương rất cao.

Chia sẻ bên lề buổi lễ, thủ môn Nguyễn Văn Toản gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện, người hâm mộ khi bản thân đã được rất nhiều người tin tưởng, trao cơ hội thi đấu.

Trong buổi lễ, ông Lê Văn Thành - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng đã chúc mừng các vận động viên, huấn luyện viên mang thành tích vẻ vang về cho thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Thành cho biết cả Thành ủy và ban lãnh đạo UBND TP đều thống nhất cao đối với nghị quyết mới về chế độ dinh dưỡng cho các vận động viên, huấn luyện viên với tiêu chuẩn cao gấp 1,5 lần so với hiện tại.

Minh Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC