Ngày 29 Tháng 2, 2016 | 08:00 AM

Thót tim với clip bố mẹ cho con nhỏ lái xe ô tô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hành động nguy hiểm này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cộng đồng mạng và khiến cho nhiều người bức xúc.

Hôm qua, 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai cầm vô lăng điều khiển ô tô chạy trên đường. Hành động nguy hiểm này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cộng đồng mạng và khiến cho nhiều người bức xúc.

Đoạn clip dài gần 1 phút, được quay tại một con phố được cho là của Hà Nội. Clip cho thấy một bé trai khoảng 3 tuổi mặc áo len đen ngồi trên lòng bố của mình lái chiếc xe ô tô con chạy băng băng. Còn mẹ cậu bé là người quay clip, đáng chú ý hơn khi người mẹ này vừa quay vừa khen con trai mình tài giỏi.

Ngoài ra, theo quan sát, thời điểm cậu bé lái xe trên đường có rất nhiều phương tiện đi lại, đặc biệt có những chiếc xe khách, xe đạp, người đi bộ.

Hình ảnh bé trai hôm nhiên lái xe ô tô. Ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh bé trai hôm nhiên lái xe ô tô. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Đa số các bình luận đều tỏ ra bức xúc và cho rằng việc người lớn để cho đứa bé chưa có khả năng điều khiển phương tiện lái chiếc ô tô như vậy là quá sức nguy hiểm, thậm chí còn có phần đáng trách khi không để ý đến sự an toàn của bé và những người khác.

Một Facebooker viết: “Người đi đường không bị đe dọa mạng sống đâu, người duy nhất mạng sống bị đe dọa ở đây là thằng con”.

“Sai một ly sẽ đi một dặm. Không may thì hối hận cả đời. Thật đáng trách khi bố mẹ bé quá vô tâm", một người khác bức xúc.

Clip bé trai được bố mẹ cho lái xe ô tô.

Đình Việt/Báo Gia đình và Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC