Ngày 11 Tháng 10, 2018 | 11:51 AM

Thông tin mới vụ việc chủ tịch xã nghi lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người phụ nữ được cho có liên quan đến vụ việc trên là bà H., Chủ tịch hội nông dân xã Long Hưng.

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mặc gì trong nhà nghỉ được lan truyền, nhân vật nam trong clip bị nghi là ông M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Người nữ được cho là cán bộ xã này, tên H..


Hình ảnh gây xôn xao dư luận được cho là ông M., bà H.

Hình ảnh gây xôn xao dư luận được cho là ông M., bà H.

Qua tìm hiểu, người phụ nữ được cho có liên quan đến vụ việc trên là bà H., Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.

Trên VOV, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Hưng Long cho biết, từ ngày 21/9, mọi người cho ông xem đoạn video nhưng ông không xem. Mọi người nói rằng người trong đoạn video là ông M. và bà H.. Từ ngày 21/9 đến 30/9, ông M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay.

Ông Nguyễn Hữu Tạc cũng cho biết, ông M. là người có trình độ, năng động. Còn bà H. sinh năm 1977, còn khá trẻ. Được biết, trước đây ông M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng. Năm 2010, ông được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Trên báo Giao thông, ông Tạc cũng cho biết: "Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhuần - Phó Chủ nhiệm làm tổ trưởng về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc".

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC