Ngày 25 Tháng 7, 2019 | 06:08 PM

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ mất tích bí ẩn, để lại dòng chữ “xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con, em về với các cụ đây”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Mỗi khi nhận được tin báo ở đâu đó, gia đình lại chạy đi tìm, thế nhưng đến nay mọi thông tin về chị Hoa vẫn là con số 0.

Sau nhiều ngày rong ruổi đi tìm em gái, chị Nguyễn Thị Thu Quyên (SN 1974, Nhã Nam, Tân Yên, Bắc Giang) tỏ rõ tâm trạng mệt mỏi, lo lắng khi đến nay mọi thông tin về chị Nguyễn Thị Hồng Hoa (42 tuổi, nhà số 5, tổ dân phố Viên 7, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mất tích bí ẩn sau khi để lại dòng chữ "xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con em về với các cụ đây" vẫn mơ hồ.

Theo chị Quyên, nhiều ngày nay, gia đình chị nhận được nhiều tin báo ở nhiều nơi về tung tích của em gái. Tuy nhiên, sau mỗi lần đi xác minh thông tin thì gia đình chị lại càng khổ tâm hơn vì những nơi đến tìm kiếm đều không có em gái chị ở đó.

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ mất tích bí ẩn, để lại dòng chữ “xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con, em về với các cụ đây” - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hoa mất tích bí ẩn sau khi để lại dòng chữ “xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con, em về với các cụ đây”

"Kể cả báo xác ở sông Hồng, nhưng khi đi nhận xác cũng không phải là của em mình. Nhiều trường hợp người dân báo tin có người lang thang, gia đình cũng chạy đi tìm kiếm, nhưng tất cả đều không phải…", chị Quyên lo lắng.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, tối 17/7 chị Nguyễn Thị Hồng Hoa bỗng dưng bỏ nhà ra đi. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng mọi thông tin về chị Hoa đều vô âm bặt tín.

Theo anh Trần Đình Thắng (43 tuổi) – chồng chị Hoa, từ trước đến nay vợ chồng anh sống hòa thuận, không to tiếng với nhau bao giờ, cũng không có mâu thuẫn xích mích gì với hàng xóm.

Anh Thắng cho rằng, nguyên nhân vợ bỏ đi có thể là do chịu nhiều áp lực trong công việc. Bởi, chị Hoa nhiều lần xin việc nhưng chỉ làm được vài hôm rồi lại nghỉ.

"Em tôi bị mất ngủ triền miên, tâm lý không ổn định, có thể bị trầm cảm. Khi bỏ nhà ra đi, em có để lại mấy dòng chữ ghi nội dung: "Xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng con em về với các cụ đây". Việc em gái tự dưng bỏ đi biệt tăm khiến gia đình chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã ra cơ quan công an trình báo, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin của Hoa…", chị Nguyễn Thị Thu Quyên nói.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 2 cho biết, cơ quan công an đã nhận được trình báo của gia đình anh Thắng về việc vợ bị mất tích.

Hiện cơ quan công an đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Mọi thông tin về chị Nguyễn Thị Hồng Hoa xin báo cho anh Trần Đình Thắng nhà số 5, tổ dân phố Viên 7, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) số điện thoại: 0865552956; hoặc chị Nguyễn Thị Thu Quyên, số điện thoại: 0333854476

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC