Ngày 12 Tháng 4, 2018 | 02:14 PM

Thông tin mới nhất vụ chiến sĩ cảnh sát đu gương xe tải vi phạm chạy trên đường phố Hải Phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lúc này, tài xế cho xe di chuyển húc thẳng vào xe mô tô của CSGT đang chốt chặn phía trước.

Clip chiến sĩ công an đu gương bắt xe vi phạm Clip chiến sĩ công an đu gương bắt xe vi phạm

GiadinhNet - Tài xế xe tải không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục cho xe đi thẳng khiến một chiến sĩ trong tổ công tác phải bám vào đầu xe.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, chiều qua (11/4), trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh của một chiến sĩ cảnh sát trật tự quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) đu lên gương xe tải chở vật liệu xây dựng khi tài xế không chịu dừng theo hiệu lệnh của tổ công tác.

Xe tải chỉ chịu dừng khi húc đổ xe máy công vụ của CSGT. Sau đó, đơn vị đã tiến hành lập biên bản vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (12/4), Công an TP. Hải Phòng đã có thông tin chính thức tới cơ quan báo chí.


Chiến sĩ công an trật tự đu gương trên xe ô tô tải vi phạm. Ảnh: Cắt từ clip

Chiến sĩ công an trật tự đu gương trên xe ô tô tải vi phạm. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đó, vào chiều 11/4, tại đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đoạn giao cắt với đường Thiên Lôi, quận Lê Chân. Lúc này, xe tải BKS 34C - 041.42 do tài xế Trần Văn Đại, trú tại huyện Kim Thành (Hải Dương) chở gạch lưu thông từ đường Nguyễn Văn Linh về Cầu Rào 2.

Thấy vậy, lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự, Công an quận Lê Chân ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà lái xe bỏ đi.

Khi chiếc xe tải chạy tới ngã rẽ thì dừng lại, lập tức một chiến sĩ CSGT điều khiển xe máy tới dựng xe ngay phía trước xe tải. Đồng thời, yêu cầu tài xế xuống xe làm việc, nhưng tài xế tiếp tục đóng cửa cố thủ trên cabin. Lúc này, tài xế cho xe di chuyển húc thẳng xe mô tô của CSGT đang chốt chặn phía trước.


Chiếc xe moto công vụ của CSGT bị xe tải húc đổ. Ảnh: Cắt từ clip

Chiếc xe moto công vụ của CSGT bị xe tải húc đổ. Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ đến khi lực lượng làm nhiệm vụ mở cửa yêu cầu tài xế xuống làm việc, người đàn ông này mới chịu rời xe. Tuy nhiên, tài xế cho rằng mình không vi phạm và không hợp tác.

Được biết, Đội CSGT Công an quận Lê Chân đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Đại về lỗi không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC