Ngày 14 Tháng 10, 2019 | 10:05 AM

Thông tin mới nhất gây bất ngờ vụ gã đàn ông chửi bới, đánh người phụ nữ lớn tuổi ở cây ATM vì bị nhắc phải xếp hàng

GiadinhNet - Nạn nhân nữ bị gã đàn ông chửi, đánh ở cây ATM hiện vẫn đang rất bức xúc dù đối tượng đã bị xử phạt 2,5 triệu đồng.

Sáng nay 14/10, trên Tri thức trẻ, bà Nguyễn Thị L., nạn nhân bị người đàn ông tên Đào Quang T (39 tuổi, hiện đang ở Hoàng Mai, Hà Nội) chửi bới và tát 2 cái khi nhắc xếp hàng ở cây ATM vào sáng 12/10, cho biết, lúc đầu, bà đồng ý hòa giải với phía anh T bởi không muốn làm to chuyện và nghĩ đây là việc ứng xử giữa con người với con người.

Thông tin mới nhất gây bất ngờ vụ gã đàn ông chửi, đánh phụ nữ ở cây ATM - Ảnh 1.

Hành vi của người đàn ông gây phẫn nộ dư luận.

Tuy nhiên, trong ngày 13/10, khi bà cùng người nhà bận đi khám, chụp chiếu tại bệnh viện và làm việc với cơ quan công an, phía anh T đã bất ngờ đăng hình chụp với bà tại cơ quan công an.

"Kèm theo tấm ảnh chụp với tôi, anh T còn viết trên mạng xã hội là tôi cũng đã xin lỗi anh ta bởi có phần nóng tính và cũng có lời xúc phạm trước. Thực sự tôi rất bức xúc bởi tôi không đồng ý cho đăng ảnh của mình lên mạng xã hội như vậy và tôi cũng không có những phát ngôn như anh ta đưa. Tại cơ quan công an tôi đã nói rõ, nếu thời điểm đó, không có cháu nhỏ thì chắc chắn tôi chẳng nói gì đến T cả và anh ta đã nói biết sai, xin lỗi tôi. Đúng ra người ta đã đồng ý hòa giải, nhận lời xin lỗi thì phải nhận lỗi về mình, đằng này lại viết như vậy khiến tôi rất bức xúc", bà L. nói.

Theo bà L., ngay sau khi biết được thông tin, bà đã gọi điện yêu cầu vợ anh T gỡ ngay hình ảnh và nội dung thông tin đó khỏi mạng xã hội. 

"Vợ T có nói em sẽ bảo chồng gỡ ngay, nhưng tôi cũng nói luôn là hiện rất nhiều trang đã ghim và chia sẻ lại thông tin hình ảnh đó. Gia đình và bản thân tôi rất bức xúc nên đang tính sẽ xem xét lại việc hòa giải và vấn đề hủy hoại tài sản là điện thoại của tôi. Hiện tại, đơn đề nghị xem xét xử lý trên cơ quan công an tôi vẫn chưa rút và kết quả chụp, khám vẫn còn đây", bà L. bức xúc nói.

Liên quan đến vụ việc gây bức xúc dư luận này, ngày hôm qua (13/10), Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị này đã làm việc với những người có liên quan.

Tại trụ sở công an, hai bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra. Theo đó, Đào Quang T. (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân bị đánh. Ngoài ra, T. cũng đã bồi thường tổn thất cho nạn nhân 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khoẻ sau này.

"Về việc T. đánh người, chúng tôi cũng ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tổn hại sức khoẻ người khác. Thông tin T. có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự", đại diện công an Thanh Xuân cho biết.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/10 tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung.

Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội, sáng 12/10, tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở người đàn ông: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục.

Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC