Ngày 2 Tháng 8, 2019 | 01:17 PM

Thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đi Đà Lạt bị huỷ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thời tiết xấu, ngày 2/9 Vietnam Airlines đã hủy 9 chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đi Đà Lạt.

Thông tin từ Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, do thời tiết xấu, có gió xuôi mạnh tại Đà Lạt, để đảm bảo an toàn cho hành khách, Vietnam Airlines đã triển khai điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Đà Lạt trong ngày 2/8.

Thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đi Đà Lạt bị huỷ - Ảnh 1.

Thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đi Đà Lạt bị huỷ. Ảnh minh hoạ.

Theo đó, ngày 2/8, Vietnam Airlines hủy 9 chuyến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đi Đà Lạt gồm: VN1577, VN1576, VN1955, VN1954, VN1381, VN7380, VN7381, VN7382 và VN7383.

Vietnam Airlines hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí trên cùng hành trình cho các hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu tại Đà Lạt.

Hãng cũng đã đổi hướng chuyến bay VN1380 TP HCM - Đà Lạt chuyển sang hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Sau khi hạ cánh, hành khách được Vietnam Airlines hỗ trợ chi phí di chuyển đường bộ để tiếp tục hành trình.

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines, việc thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu có thể ảnh hướng dây chuyền đến thời gian khởi hành các chuyến bay khác của Vietnam Airlines.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Đà Lạt trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC