Ngày 28 Tháng 10, 2013 | 06:00 AM

Thời tiết Bắc Bộ tiếp tục hanh khô, rét đậm

Thời tiết Bắc Bộ tiếp tục hanh khô, rét đậm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời tiết Bắc Bộ tiếp tục hanh khô, rét đậm về đêm kèm nguy cơ cháy nổ là cảnh báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Cơ quan này cho biết, từ  ngày 27/10, gió Đông Bắc lục địa khô tiếp tục thổi mạnh làm cho các tỉnh Bắc Bộ duy trì kiểu thời tiết khác biệt giữa ngày và đêm. Nắng hanh khô mạnh và kéo dài liên tục trong nhiều ngày qua gây nguy cơ cao về cháy nổ và chập điện, người dân cần đề phòng.  
 
Anh Đài

Người dân ở Nghĩa An, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã chặn quốc lộ 1A gây ách tắc tuyến đường suốt buổi sáng 27/10. Nguyên nhân là do người dân phản đối một số doanh nghiệp hút cát trên địa bàn làm sạt lở.  
 
NM

Từ 28/10 đến 2/11, Quốc hội họp về các nội dung: Phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm; Luật Hải quan (sửa đổi); Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Luật Tiếp công dân; Luật Công chứng (sửa đổi); Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật; Phòng, chống tham nhũng; Quy hoạch tổng thể về thủy điện; Chủ trương đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh; Luật đấu thầu (sửa đổi); và tình hình KT-XH...
 
Việt Nguyễn

7.812 là số người chết vì tai nạn giao thông trong 10 tháng đầu 2013 theo báo cáo của Bộ KH&ĐT, tăng 1,6% so với cùng kỳ 2012. Số người bị thương là 5.582 người. Cùng với đó, 1.905 vụ cháy nổ trong 10 tháng đã cướp đi sinh mạng 106 người, làm 242 người bị thương.  
 
Anh Đài

Phòng Cảnh sát quản lý kinh tế và chức vụ công an Hà Nội vừa đề nghị truy tố ông Nguyễn Trí Liêm và bà Nguyễn Thị Nhiên, nguyên Giám đốc và Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoài Đức do đã chỉ đạo nhân viên nhân bản kết quả xét nghiệm. Hai người này bị đề nghị truy tố với tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Ngoài ra, 8 nhân viên của bệnh viện này cũng bị đề nghị truy tố về “hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.  
 
H.Việt

Sáng 26/10, tàu cao tốc An Hải chở gần 100 hành khách đi từ huyện đảo Lý Sơn vào đất liền. Khi chỉ còn cách cảng Sa Kỳ 6 hải lý thì tàu mất lái, trôi dạt suốt một giờ trên biển, phát tín hiệu cầu cứu cơ quan chức năng. Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi đã điều động tàu tuần tra, cứu hộ cứu nạn đến tiếp cận, lai dắt tàu gặp nạn, đưa vào cảng Sa Kỳ an toàn. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nguyên nhân mất lái có thể do sự cố về nguồn điện.  
 
T.Tín

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC