Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 02:34 PM

Thiếu nữ mất tích sau khi đi uống cà phê với bạn trai cũ

Thiếu nữ mất tích sau khi đi uống cà phê với bạn trai cũ
  MỚI NHẤT

Ngày 2/7, người dân ở buôn Akô Dhông (TP. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc) đi vào rẫy ngô ở gần đó thì phát hiện xác Nguyễn Thị Thu Hiền đang phân hủy.

Qua tìm hiểu, người nhà nạn nhân mới biết tối ngày 29/6, nạn nhân đã đi uống càphê với bạn trai cũ, rồi mất tích kể từ đó.

Liên quan đến vụ xác thiếu nữ trong rẫy trồng ngô, chiều ngày 3/7, chúng tôi tìm gặp người nhà nạn nhân ở khối 10 phường Khánh Xuân,TP. Buôn Ma Thuột.

Chị gái Hiền là Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (SN 1991) cho biết, vào khoảng 19 giờ ngày 29/6, bạn trai cũ của Hiền là Nguyễn Đức Thiện (tên thường gọi là Bi, SN 1987, trú tại TP. Buôn Ma Thuột) chạy xe đến phòng trọ của hai chị em (đường Trần Văn Phụ, TP. Buôn Ma Thuột) rồi chở nạn nhân đi uống càphê để nói chuyện. Đến khoảng 1 giờ 30 phút sáng ngày 30/6 chưa thấy em về, chị Nguyệt gọi vào số máy điện thoại của Hiền nhưng không thấy ai trả lời.

Thiếu nữ mất tích sau khi đi uống cà phê với bạn trai cũ 1
  Chị Nguyệt - chị gái của nạn nhân - cho biết, Hiền mất tích từ khuya ngày 29/6 sau khi đi uống cà phê với bạn trai cũ. Ảnh. HP

Sau đó, chị Nguyệt nhiều lần gọi cho Thiện thì Thiện nói không biết, rồi bảo Thiện đang ngủ ở nhà bà ngoại, có gì mai gọi lại.

6 giờ sáng ngày 30/6, chị Nguyệt gọi điện cho em gái thì máy vẫn đổ chuông nhưng không ai trả lời, gọi cho Thiện thì máy Thiện không liên lạc được. Đến 9 giờ cùng ngày, chị Nguyệt tiếp tục gọi cho Hiền lần nữa thì máy Hiền đã không liên lạc được nữa.

Nghi có chuyện chẳng lành, sáng 30/6, chị Nguyệt qua nhà Thiện thì mới biết Thiện đã chết. Chị Nguyệt hỏi nguyên do thì gia đình Thiện trả lời Thiện chết vào khoảng 4 giờ sáng, do bị bệnh đứt mạch máu. Cũng trong ngày, chị Nguyệt báo vụ việc lên Công an TP. Buôn Ma Thuột.

Chị Nguyệt kể, từ lúc Hiền mất tích (từ khuya ngày 29/6) đến lúc phát hiện xác Hiền (vào sáng ngày 2/7), gia đình Hiền đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Đến sáng ngày 2/7 thì được người dân địa phương báo có xác nữ mặc quần đùi, mang áo carô, chân mang giày nên chạy qua thì xác định đó chính là Hiền.

Chị Nguyệt còn cho biết, Hiền và Thiện quen nhau khoảng 1 năm nay và mới chia tay khoảng 2 tuần nay.

Theo Lao Động

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC