Ngày 28 Tháng 2, 2018 | 11:27 AM

Thiếu nữ 18 tuổi treo cổ tự tử sau khi người yêu đi lấy vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi đi làm đồng về, người thân bàng hoàng phát hiện thi thể cháu V. trong trạng thái treo cổ tại khu bếp của gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 27/2 tại địa bàn xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Danh tính nạn nhân được xác định là cháu Hoàng Thị V. (18 tuổi, người địa phương).

Thông tin với PV, ông Nguyễn Văn Tín, Chủ tịch UBND xã Cốc Lầu cho biết: "Chiều ngày 27/2, cả gia đình đều đi làm đồng, duy chỉ có V. ở nhà. 3h chiều cùng ngày, một vài người dân địa phương vẫn thấy V. ra ngoài mua bánh kẹo để ăn.

Tuy vậy, đến khoảng 18h, sau khi gia đình đi làm về, thấy nhà điện tối om, gọi mãi không thấy con đâu nên mới hốt hoảng đi tìm. Khi bố mẹ V. vào khu bếp của gia đình thì bàng hoàng phát hiện con gái đã tử vong trong tư thế treo cổ.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, trước đó V. có yêu một thanh niên thuộc địa bàn xã lân cận. Tuy nhiên, sau đó thanh niên này bất ngờ đi lấy vợ, khiến V. lâm vào tình trạng chán nản và đã nhiều lần định tìm tới cái chết.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã thông báo cho chính quyền địa phương xuống hiện trường. Tuy nhiên, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi và hôm nay gia đình đã làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương”, ông Tín thông tin thêm.

Huyền Chi

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC